Ba trường của Việt Nam góp mặt vào danh sách hơn 400 "Trường học điển hình Microsoft" toàn cầu, nhờ đáp ứng 6 tiêu chí.
Mobifone, VNPT, Samsung, FPT... cùng giới thiệu các giải pháp công nghệ giúp nhà trường hoạt động hiệu quả, học sinh học tập thuận tiện hơn.
Công nghệ giáo dục (Edtech) không còn là lựa chọn mà trở thành thiết yếu trong giáo dục của nhiều quốc gia năm 2021.
GS.TS Nguyễn Hữu Đức đánh giá các trường đại học khó tiếp cận chuyển đổi số nếu chương trình tin học tiếp tục dạy word và excel như chục năm qua.
Hệ sinh thái giáo dục thông minh vnEdu 4.0 do VNPT phát triển bao gồm hơn 20 sản phẩm, hiện diện tại hơn 29.000 cơ sở giáo dục.
Lãnh đạo các tập đoàn FPT, Viettel, VNPT đưa ra nhiều đề xuất giúp Bộ Giáo dục và Đào tạo đẩy nhanh chuyển đổi số.
Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ khẳng định mục tiêu của ngành giáo dục là trở thành một trong những quốc gia hàng đầu về chuyển đổi số.
Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng trong thời đại 4.0, mỗi người cần thạo tiếng mẹ đẻ, tiếng Anh và ngôn ngữ lập trình.