Ông Phạm Phú Ngọc Trai cho rằng, mọi người cần có khát vọng làm giàu cho bản thân, gia đình, xã hội, dựa trên những phát kiến mới, sáng tạo.
Ông Phạm Duy Hiếu cho rằng, sự đam mê, sáng tạo, ý tưởng của startup Việt thu hút cộng đồng quốc tế.
Kevin Tùng Nguyễn từng không nói tròn vành nổi một câu, nhưng giờ anh là nhà sáng lập ứng dụng giúp sinh viên tìm việc.
Vũ Duy Thức - nhà sáng lập robot chăm sóc sức khỏe người cao tuổi là một trong 40 gương mặt nổi bật dưới 40 tuổi ở thung lũng Silicon.
Nguyễn Thành Nhân từng là kỹ sư ở Google, hiện làm việc tại Walmart (Mỹ) và đã đầu tư trên 10 startup tại Việt Nam và Mỹ.
Nhang làm từ những cây trầm trồng theo quy mô công nghiệp của chàng trai trẻ Nguyễn Văn Thiện hiện diện ở thị trường nội địa và hơn 40 nước.
Am hiểu thuật toán giúp lập trình viên dễ gia nhập những công ty công nghệ lớn như Google, Facebook...
Những bài học luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trên Youtube của nhóm bạn 8X, 9X có trên 500.000 người tham gia.
Du khách có thể chọn tour học tiếng Việt, đạp xe, nấu ăn, trải nghiệm ẩm thực đường phố, đi dạo..., giá dao động 20-55 USD.
Elsa - ứng dụng luyện nói tiếng Anh do chị Văn Đinh Hồng Vũ và cộng sự phát triển tại Mỹ, ra mắt năm 2016, hiện có gần một triệu người dùng tại trên 100 quốc gia.
Ông Pascal Phạm, doanh nhân gốc Việt tại Pháp định đầu tư vào các dự án trong lĩnh vực du lịch ở Việt Nam.
Quách Đức Anh - ông chủ của ứng dụng trong lĩnh vực giáo dục làm ra sản phẩm được nhiều người yêu thích nhưng chẳng ai sẵn sàng trả tiền; lo phát triển thị trường nước ngoài mà bỏ quên khu vực nội địa khiến doanh thu tuột dốc thảm hại.
Từ một học sinh cá biệt, chàng trai 8x nhận mình giờ đã là "Chương Dế", người theo đuổi con đường làm snack côn trùng đầy tiềm năng.
Buổi chia sẻ và khóa học chuyên sâu trực tuyến của Pass Community có sự tham gia của các diễn giả nhiều kinh nghiệm làm việc tại thung lũng Silicon.