Bánh kếp trắng nhân cam mát lạnh ngày hè
Những quả cam tươi ngọt ngào, bọc ngoài là lớp kem và gato thơm ngậy, đã ngon mà lại dễ làm.
Những quả cam tươi ngọt ngào, bọc ngoài là lớp kem và gato thơm ngậy, đã ngon mà lại dễ làm.
Với mỗi màu sắc bánh là một loại nhân khác nhau, dành để thắp hương tổ tiên trong ngày Tết Hàn thực.
Cách làm rất đơn giản bạn sẽ có một món ăn vặt vừa bùi, vừa béo cho những ngày trời se se lạnh này.
Chiếc bánh trung thu bằng thạch này không chỉ ăn mát, thơm mà còn có tạo hình rất hấp dẫn.
Bạn có thể dùng chảo, áp chảo bánh, món pizza vẫn thơm ngon đúng phong vị ẩm thực Italy.
Món bánh mềm, thơm phức, tinh tế kiểu Nhật này bạn có thể tự làm để cả nhà thưởng thức.
Chiếc bánh mềm mịn, thơm mùi trứng sữa này có thể thực hiện rất nhanh cho bữa sáng nhà bạn.
Ăn bánh pizza đế mềm, bạn phải gập đôi miếng bánh lại để nhân không rớt ra ngoài.
Những chiếc bánh nhân đậu xanh giống như một đàn heo nhỏ sẽ khiến bé vô cùng thích thú.
Bánh bao tự làm không chỉ thơm ngon, bổ dưỡng mà còn đảm bảo vệ sinh.
Với nguyên liệu dễ tìm và chỉ mất khoảng 60 phút, bạn đã có những chiếc bánh ngon miệng đẹp mắt.
Món bánh phô mai rất thích hợp để nhâm nhi khi đi du lịch, xem phim hay lúc bạn đang có tâm trạng.