Thứ ba, 28/6/2022
Thứ sáu, 19/11/2021, 10:19 (GMT+7)

Tiểu Vy diện đồ Công Trí trên Vogue Mỹ

Hoa hậu Tiểu Vy diện các thiết kế Xuân Hè 2022 của Công Trí trên tạp chí Vogue Mỹ.

Hôm 18/11, Công Trí ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2022 trên Vogue Mỹ. Nhà thiết kế chọn hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh và người mẫu Tây thể hiện bộ sưu tập.

Lần này, Công Trí hướng đến nét thanh lịch, tinh giản - một trong những xu hướng đang được yêu thích ở làng mốt thế giới. Anh nói: "Đối với tôi, sự tinh giản trong thiết kế có được là nhờ chắt lọc kỹ càng. Muốn làm được điều này cần có thời gian. Đại dịch cũng giúp tôi kết nối với cuộc sống, nhìn nhận mọi việc theo cách giản đơn. Ngành thời trang thế giới đang thay đổi. Sự tinh giản, tích cực và bền vững được chú trọng".

Hai hoa hậu diện mốt giấu quần cùng blazer màu sắc đối lập.

Kỹ thuật xếp vải origami 3D từ bộ sưu tập Thu Đông 2021 tiếp tục được phát triển, thể hiện trên đầm quây quây ngực mang hình khối của những chiếc nơ.

Phần lớn bộ sưu tập khai thác những chất liệu đặc trưng làm nên tên tuổi của Công Trí, đồng thời là chất liệu từ tự nhiên, gồm chiffon, taffeta, lụa và double satin.

Nhiều thiết kế tiếp tục áp dụng các kỹ thuật sở trường của anh như drapping, thêu đính và chạy dây để tạo bề mặt chất liệu mới.

Hoa hậu Lương Thùy Linh trong trang phục dự tiệc cao cấp như váy bất đối xứng, đầm suông cổ sơ mi, suit không tay, đầm họa tiết hoa thược dược được xử lý thành lớp ren tinh xảo.

Các đường cắt được tập trung tối đa để tôn hình thể phụ nữ, với váy khoét ngực, đầm xẻ tà sâu. Trên các mẫu vest và suit, Công Trí xử lý cầu vai rộng và vuông nhằm khắc họa sự mạnh mẽ và quyền lực.

Các chi tiết cut-out tại phần eo và chân ngực thể hiện phong cách thành thị hiện đại và cá tính.

Công Trí chọn bảng màu nóng nhằm đem tới vẻ tươi mới, rực rỡ của mùa mốt Xuân Hè. Anh nói: "Tôi muốn nói về sự tích cực và lạc quan - thông điệp của mùa xuân, cũng là thông điệp chung của thế giới". Bên cạnh các gam màu đất đang là xu hướng hot như nâu và beige, điểm nhấn bộ sưu tập nằm ở các thiết kế đỏ, hồng gây kích thích thị giác.

Ý Ly (ảnh: Tang Tang)