Thứ hai, 27/5/2024
Thứ năm, 29/6/2017, 20:03 (GMT+7)

Thuyền kayak 'đáy kính' hot nhất hè này cho tín đồ sống ảo

Với chất liệu chuyên được dùng để thiết kế cửa sổ máy bay, thuyền kayak trong suốt cho phép khách ngắm cảnh biển.

Thuyền kayak trong suốt cho tín đồ thích sống ảo
 
 

Chèo thuyền kayak trong suốt là xu hướng mới vào hè năm nay tại Mỹ. Video: Crystal Kayak.

Thuyền kayak trong suốt là một sáng chế không chỉ dành riêng cho những người yêu môn thể thao này, mà còn dành cho những du khách muốn khám phá và ngắm cảnh vật dưới đáy biển. Ảnh: vix.

Chất liệu làm nên sản phẩm độc đáo này hoàn toàn từ 100% polycarbonate, một loại nhựa dẻo trong suốt có khả năng chịu nhiệt cao, đặc biệt khả năng chịu lực gấp 250 lần so với kính thông thường có độ dày tương đương. Ảnh: touchofmodern.

Một chiếc thuyền kayak trong suốt hiện chỉ nặng 21 kg. Ảnh: ytimg.

Thuyền kayak được thiết kế hai chỗ ngồi đặc biệt dành riêng cho các cặp đôi vừa chèo thuyền vừa ngắm san hô, cá mà không cần phải mặc đồ lặn. Ảnh: concreteplayground.

Brian Maxfield, thành viên ban quản trị của Crystal Kayak chia sẻ rằng công ty của ông muốn thiết kế ra một chiếc thuyền dễ sử dụng, dành cho cả những người thuần thục với bộ môn này và đầu tiên thử sức. Ảnh: touchofmodern.

Thuyền kayak trong suốt là sản phẩm đã được thực hiện trong gần ba năm và đã trở thành sản phẩm bán chạy nhất của công ty. Ảnh: Crystal Kayak.

Một số khách sạn như Spa Retreat Boutique Hotel ở Negril, Jamaica hay tại Las Vegas, Mỹ đã hợp tác để triển khai dịch vụ cho thuê thuyền kayak trong suốt. Ảnh: touchofmodern.

Brian cũng cho biết thêm chính bởi có rất nhiều khách du lịch tới những bãi biển đẹp ở Florida hay Bahamas chỉ nằm dài để phơi nắng, nên công ty của họ đã có ý tưởng sáng chế ra những chiếc thuyền trong suốt lướt nhẹ trên mặt nước. Ảnh: huffingtonpost.

Ninh Linh

Mời độc giả gửi bài, câu hỏi tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net