Thứ tư, 10/11/2021, 15:27 (GMT+7)

Thiết kế của Kim Kardashian thu một triệu USD trong một phút

Bộ sưu tập của Kim Kardashian hợp tác Fendi thu về một triệu USD trong 60 giây đầu tiên mở bán online hôm 9/11.

Theo TMZ, con số đánh dấu kỷ lục doanh thu của thương hiệu Skims trong ba năm phát triển. Bộ sưu tập Skims x Fendi chủ yếu gồm váy áo, nội y và đồ bơi được may ôm sát cơ thể với giá từ 950 USD trở lên. Một số thiết kế đặc biệt được bán cao hơn, như quần legging 1.100 USD, cardigan 1.850 USD, áo khoác lông xù 2.950 USD.

Kim Kardashian cùng các người mẫu thể hiện bộ sưu tập mới Skims x Fendi.

Kim Kardashian (thứ hai từ phải sàng) cùng các người mẫu thể hiện bộ sưu tập mới Skims x Fendi. Ảnh: Skims

Một số sản phẩm nội y 100 USD rẻ nhất trong bộ sưu tập như áo lót vải hoisery, quần shorts... đều nhanh chóng cháy hàng ở mọi kích cỡ, màu sắc. Với dòng cao cấp, mẫu váy da 4.200 USD là một trong những mặt hàng bán hết đầu tiên. Trang phục từng được Kim Kardashian mặc khi nhận Giải thưởng Sáng tạo do báo Wall Street Journal trao tặng vào ngày 1/11 tại New York. Diễn viên Song Hye Kyo cũng diện đầm này khi chụp ảnh bìa cho tạp chí Dazed Hàn Quốc.

Kim Kardashian, Kim Jones ra mắt Skims x Fendi 1 phút

Kim Kardashian và giám đốc sáng tạo Kim Jones của Fendi nói về bộ sưu tập Skims x Fendi. Video: Skims

Thương hiệu nội y định hình và kính râm Skims được thành lập tháng 9/2019. Hồi tháng 6, công ty được định giá 1,6 tỷ USD. Năm sau, Kim Kardashian dự định phát triển dòng đồ tập yoga. Hồi tháng 7, ngôi sao truyền hình đóng cửa thương hiệu làm đẹp KKW Beauty để đầu tư cho nhãn hiệu mới.

Họa Mi (theo TMZ)

 
Cùng chuyên mục
Cỡ chữ

Chọn cỡ chữ:

Nhỏ hơn
Lớn hơn
Chia sẻ×
Facebook Twitter
Sao chép liên kết