Tên tội phạm 18 tuổi người Brazil in hình Cristiano Ronaldo bên ngoài những hộp đựng ma túy để qua mặt cảnh sát.
Bình luận viên của BBC, Mark Lawrenson đưa ra dự đoán cho vòng loại trực tiếp 16 đội tại World Cup 2014.
Cựu cầu thủ Gaizka Mendieta bình luận về phong độ của ngôi sao số một bên phía Brazil trước trận đấu ở vòng 16 đội với Chile, ở World Cup 2014.
Nhằm tăng cường tính hấp dẫn, sự cạnh tranh và giúp đông đảo độc giả của VnExpress có thêm cơ hội nhận giải thưởng, bắt đầu từ vòng 2 của World Cup 2014, chương trình Dự đoán tỷ số trận đấu có một số thay đổi trong thể lệ.
Từ thủ đô hoa lệ Santiago đến mảnh đất từng bị động đất hoành hành Concepcion, bất cứ ai chia sẻ với phóng viên VnExpress cũng đều thể hiện niềm tin mãnh liệt vào chiến thắng của đội nhà ở vòng 16 đội World Cup 2014.
Đa số các cầu thủ U19 Việt Nam đều cho rằng Brazil sẽ giành chiến thắng dễ dàng trước Chile trong khi HLV Graechen lại có dự đoán khác.
Hai đại diện Nam Mỹ đều không có những ngôi sao sáng nhất trên hàng công khi đối đầu tại vòng loại trực tiếp World Cup 2014 hôm nay 28/6.
Sở hữu ưu thế chủ nhà cùng thành tích đối đầu vượt trội, nhưng HLV Scolari vẫn không giấu quan ngại khi Brazil đụng phải láng giềng Nam Mỹ ở vòng 16 đội hôm nay.
Là bị hại của Luis Suarez, nhưng hậu vệ người Italy không hề vui mừng trước án phạt mà FIFA dành cho người đồng nghiệp.
Buổi tập chiều 26/6 của Nigeria bị hủy bỏ vì cầu thủ bận đấu tranh đòi tiền thưởng và phí ra sân.
"Hãy để tôi được nói với bạn, Uruguay của tôi có nghĩa là gì", Ana Laura Spósito mở đầu bức thư ngỏ như một sự giãi bày, khi chứng kiến cả thế giới lên án hành vi cắn người của Luis Suarez.
Cầu thủ hay nhất thế giới 2013 tiếp tục mờ nhạt trên đấu trường quốc tế, khi không thể giúp đội bóng đứng thứ tư thế giới khỏi bị loại ngay ở vòng bảng World Cup 2014.
Tiền đạo Asamoah Gyan mất bình tĩnh trước phản ứng của một phóng viên.
HLV Scolari gàn như chắc chắn sẽ thay một tiền vệ để cải thiện chất lượng tuyến giữa trong trận đấu loại trực tiếp ở Belo Horizonte ngày mai.
Chiếc trực thăng của hãng truyền hình Globo liên tục bay phía trên nơi Chile rèn quân. HLV Jorge Sampaoli đã phải yêu cầu các học trò dừng tập vì sợ lộ chiến thuật.
Ronaldo là ngôi sao gây thất vọng nhất. Vụ Suarez cắn Chiellini gây tranh cãi nhiều nhất. Costa Rica và Tây Ban Nha là những đội gây bất ngờ lớn nhất.
Hãng thể thao Đức sẽ thôi sử dụng hình ảnh của tiền đạo người Uruguay trong suốt thời gian còn lại của World Cup 2014 sau khi FIFA có lệnh phạt 4 tháng đối với cầu thủ này.
Tài xế taxi Adilson Luiz da Cruz đã trả lại 40 chiếc vé xem trận đấu giữa Mexico và Cameroon cho một nhóm CĐV - đã vô tình để quên chúng trên xe của ông.
Với ba lần bị phạt do cắn đối thủ, ngôi sao người Uruguay mất cơ hội thi đấu tới 39 trận.
Hà Lan là đội duy nhất có hơn một đại diện trong 11 vị trí được hãng ESPN bầu vào đội hình tiêu biểu. Argentina cũng chỉ có Messi, còn Brazil đóng góp duy nhất Neymar.
Tòa án Sao Paulo kết luận chuyện Neymar lăng nhăng với người mẫu Patricia Jordane đăng trên Playboy là không đúng sự thực.
Suarez cắn Chiellini, Rivaldo đóng kịch, Rijkaard nhổ bọt vào đầu Voller... là những sự cố khiến người xem phải thay đổi cái nhìn về các siêu sao bóng đá.
Siêu sao tiền đạo chủ nhà bị cho là cố tình khoe đồ nội y của một thương hiệu mâu thuẫn về quyền lợi với đối tác tài trợ của FIFA.
Đích thân Tổng thống Jose Mujica ra sân bay đón Luis Suarez - người bị treo giò 4 tháng và sớm chia tay World Cup 2014 sau bê bối cắn cầu thủ của Italy gần đây.
Bà Lila Piriz Da Rosa cho rằng FIFA đã quá dã man khi cấm Suarez tham gia các hoạt động bóng đá trong vòng bốn tháng và treo giò chín trận đấu quốc tế.
Tổng thống Barack Obama cùng các cố vấn phải xem trận Đức - Mỹ trong khuôn khổ vòng bảng World Cup trên chuyên cơ Air Force One.
Chủ tịch hiệp hội bóng đá chuyên nghiệp Anh (PFA) cho rằng nên giúp Suarez chữa bệnh tâm lý thay vì lên án.
Chấn thương gân kheo gặp phải trong trận thắng Nigeria hôm 25/6 khiến tiền đạo Argentina không thể tiếp tục chơi bóng ở Brazil hè này.
Bàn thắng thứ 50 trong màu áo đội tuyển, bàn đầu tiên ở Brazil của Cristiano Ronaldo không đủ giúp Bồ Đào Nha giành quyền vào vòng trong.