Thứ bảy, 20/7/2024
Thứ sáu, 27/6/2014, 06:18 (GMT+7)

Ronaldo rơi lệ ngày chia tay World Cup

Bàn thắng thứ 50 trong màu áo đội tuyển, bàn đầu tiên ở Brazil của Cristiano Ronaldo không đủ giúp Bồ Đào Nha giành quyền vào vòng trong.

Tiếng còi kết thúc trận Bồ Đào Nha - Ghana cũng khép lại kỳ World Cup đáng thất vọng đối với Quả bóng vàng 2013, Cristiano Ronaldo. Dù Bồ thắng 2-1, họ vẫn không thể hơn hiệu số bàn thắng bại so với đội tuyển Mỹ, đành xếp thứ ba bảng G.

Ronaldo, đội trưởng của Bồ Đào Nha, có lẽ là người buồn nhất trên sân. Chưa có kỳ World Cup nào anh thi đấu thành công và mang về vinh quang cho đội tuyển. Trên đất Brazil, CR7 cũng chỉ có được 1 bàn thắng sau ba trận. Tiền đạo của Real Madrid không giấu nổi sự thất vọng, rơi nước mắt nhưng cố che đi.

Anh nhận được sự an ủi từ các đồng đội. Ronaldo phát biểu sau trận: "Chúng tôi đã làm hết sức rồi. Bồ cần thắng hơn ba bàn và mong Đức thắng nhưng mọi thứ đã không diễn ra như vậy. Chúng tôi sẽ ra về và ngẩng cao đầu".

Bồ Đào Nha có bàn thắng dẫn trước Ghana từ một pha phản lưới nhà của Boye. Ronaldo nhặt bóng đưa lên khu vực giữa sân để trận đấu sớm tiếp tục. Anh đặt mục tiêu ghi thật nhiều bàn để giúp Bồ vượt hiệu số so với Mỹ.

Nhưng sau đó Ghana đã có bàn thắng gỡ hòa do công của Gyan. Ronaldo lộ rõ vẻ buồn rầu.

Ronaldo trong trận cuối tạo ra rất nhiều cơ hội ăn bàn nhưng tận dụng được rất ít. Anh thất vọng với một trong những pha bỏ lỡ.

Kể cả pha dứt điểm cận thành như thế này CR7 cũng không thể thắng thủ môn Ghana.

Anh đổ gục xuống sân sau khi trận đấu kết thúc.

Giấc mơ World Cup đối với Ronaldo vẫn còn dang dở. Điều này có thể khiến anh không thể giành danh hiệu Quả bóng vàng 2014. Trung vệ Pepe an ủi người đồng đội ở cả đội tuyển lẫn ở CLB. Cả hai sẽ có thêm thời gian nghỉ ngơi để bắt đầu mùa giải mới cùng Real Madrid.

Doanh Doanh