Thứ ba, 21/8/2018, 12:03 (GMT+7)

HLV Bahrain chưa biết gì về Việt Nam

Ông Samir Chammam thừa nhận chưa tìm hiểu thông tin về thầy trò ông Park Hang-seo cho trận đấu tại vòng 1/8 môn bóng đá nam Asiad 2018.

Bahrain hôm qua thắng Malaysia 3-2 để lách qua khe cửa hẹp, đoạt vé thứ ba bảng E và sẽ là đối thủ của Việt Nam tại vòng 1/8. Sau trận đấu, HLV Samir Chammam trao đổi cùng giới truyền thông Việt Nam: "Trước trận đấu cuối vòng bảng, chúng tôi còn chưa quyết định được số phận của mình, nên cũng không tìm hiểu gì về Việt Nam. Chúng tôi chỉ tập trung đấu Malaysia và rất may đã thắng để gặp Việt Nam. Chúng tôi không biết gì về đội bóng các bạn, nhưng từ hôm nay, chúng tôi sẽ tập trung nghiên cứu".

HLV Samir Chammam có quốc tịch Tunisia mới dẫn dắt bóng đá Bahrain được hai năm. Ảnh: Đức Đồng.

HLV Chammam có quốc tịch Tunisia, mới dẫn dắt tuyển Bahrain hai năm. Ảnh: Đức Đồng.

Bahrain mang đến Indonesia lần này 20 cầu thủ, tất cả đều dưới 23 tuổi. Họ sử dụng đa số cầu thủ trẻ khi có 10 người sinh năm 1997, sáu người sinh năm 1998, ba người sinh năm 1999 và một người sinh năm 2000. "Các cầu thủ của tôi đa số còn rất trẻ nên thiếu kinh nghiệm. Mục tiêu của chúng tôi ở giải đấu này là tích luỹ kinh nghiệm cho họ để hướng tới Olympic 2020", ông Samir Chammam cho biết.

Năm 2016, Việt Nam từng chiến thắng ngay trên sân của Bahrain ở giải U19 châu Á. Bùi Tiến Dũng, Hà Đức Chinh, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Quang Hải là những thành viên của U19 Việt Nam năm đó còn hiện diện trong thành phần dự Asiad hiện tại. Xa hơn nữa, tại Asiad Quảng Châu 2010, Việt Nam từng hạ Bahrain với tỷ số 3-1. Người nâng tỷ số 3-0 cho Việt Nam là Nguyễn Anh Đức, tiền đạo đang thi đấu tại Indonesia kỳ này trong diện cầu thủ trên 23 tuổi.

Bahrain (áo đỏ) vượt qua Malaysia 3-2 trong trận đấu tối qua để đoạt vé thứ ba bảng E vào vòng 1/8 Asiad. Ảnh: Đức Đồng.

Bahrain (áo đỏ) vượt qua Malaysia 3-2 trong trận đấu tối qua để đoạt vé thứ ba bảng E vào vòng 1/8 Asiad. Ảnh: Đức Đồng.

Trận Việt Nam - Bahrain diễn ra lúc 19h30 ngày 23/8 tại sân Patriot Candrabaga, ở thành phố Bekasi, Tây Java. 

Đức Đồng (từ Indonesia)

Lịch thi đấu bóng đá

Việt Nam Việt Nam

Syria Syria

1

0

 

a a

a(a)

a(a)

 

UAE UAE

a(a)

a(a)

 

UAE UAE

huy chuong

a(a)

a(a)

a a

 

huy chuong

a(a)

a(a)

+