Sự tỏa sáng của Eden Hazard giúp tuyển Bỉ giành chiến thắng đậm nhất từ đầu Euro 2016, với tỷ số 4-0 ở vòng 1/8 hôm qua 26/6.
Cỗ xe tăng cho thấy sức mạnh áp đảo trong suốt trận đấu và giành chiến thắng đậm 3-0 trước Slovakia ở vòng 1/8.
Như "ngộp thở" vì bàn thua sớm và lối đá khó chịu của Ireland, nhưng Pháp vẫn thắng ngược 2-1 để đi tiếp, nhờ cú đúp ở giữa hiệp hai của tiền đạo Antoine Griezmann.
Bộ đôi tiền vệ Ivan Rakitic và Luka Modric đau khổ vì cách Croatia thua trận ở vòng 1/8 và phải rời cuộc chơi ở Euro 2016.
Xherdan Shaqiri chỉ trích màn ăn mừng khiếm nhã của Ba Lan sau chiến thắng trong loạt luân lưu ở vòng 1/8 hôm qua.
Tiền đạo của tuyển Tây Ban Nha tiết lộ các đồng đội cũ tại Juventus đã cảnh báo anh nên đội nón bảo hiểm nếu ra sân ở trận đấu tới.
Cuộc chạm trán giữa hai đội tại vòng 1/8 là trận đấu đầu tiên ở một giải đấu lớn kể từ năm 1980 không có một cú sút nào hướng trúng đích trong suốt 90 phút đá chính.
Ante Cacic không khỏi thất vọng trước việc đối thủ của Croatia chơi phòng ngự tiêu cực, nhưng lại giành chiến thắng với một cơ hội duy nhất trong trận đấu hôm qua.
Fernando Santos không hề lăn tăn về chuyện Bồ Đào Nha chọn lối chơi tử thủ trong trận thắng 1-0 trước Croatia ở vòng 1/8 Euro 2016.
Cầu thủ đắt giá nhất thế giới và HLV Chris Coleman thừa nhận Xứ Wales chơi không tốt bằng Bắc Ireland và họ giành chiến thắng có phần may mắn.
Pha dứt điểm bồi thành công ở phút 117 sau cú sút của Ronaldo đưa tiền vệ 32 tuổi trở thành người hùng giúp đội nhà đánh bại Croatia 1-0.
Thủ môn Manuel Neuer cho biết anh và các đồng đội đánh giá rất cao khả năng sút xa của Marek Hamsik, khi Đức gặp Slovakia ở vòng 1/8 hôm nay 26/6.
Marc Wilmots cho rằng thầy trò ông sẽ chịu ít áp lực hơn nếu chạm trán các đội được đánh giá là ứng viên tại vòng 1/8, thay vì gặp đội chiếu dưới như Hungary.
Cựu trung vệ Pháp cho rằng các tuyển thủ Ireland chưa quên trận thua gây tranh cãi ở trận play-off World Cup năm 2009, và sẽ làm tất cả để đòi lại "món nợ" đó.
Martin O’Neill tự tin rằng tuyển CH Ireland của ông có thể gây bất ngờ trước đội chủ nhà Pháp khi chạm trán ở vòng 1/8 Euro 2016 hôm nay.
Chiến lược gia sinh năm 1957 tiết lộ đã lường trước chuyện trận đấu giữa Ba Lan và Thuỵ Sĩ phải định đoạt thắng thua bằng loạt sút luân lưu nên cho học trò luyện đá rất nhiều.
Cầu thủ đắt giá nhất thế giới ghi dấu giày trong bàn thắng giúp Wales đánh bại Bắc Ireland với tỷ số 1-0.
Sau 120 phút có tỷ số hòa 1-1, Ba Lan giành chiến thắng 5-4 trong loạt đá luân lưu với Thụy Sĩ. Kết quả này giúp "đại bàng trắng" trở thành đội đầu tiên vào vòng tứ kết Euro 2016.
Tiền đạo thủ quân của tuyển Anh thừa nhận anh và các đồng đội quá hiền trong ba trận đấu ở vòng bảng, nơi họ phải xếp thứ hai sau Wales.
Trung vệ Giorgio Chiellini thừa nhận khó khăn của tuyển Italy mỗi khi phải gặp Tây Ban Nha, đối thủ sắp tới ở vòng 1/8 của Euro 2016.
Chiến lược gia của Bắc Ireland tự tin đã có phương án để hóa giải Gareth Bale, ngôi sao sáng nhất của Xứ Wales trong trận đấu tại vòng 1/8 của Euro 2016 hôm nay 25/6.
Cầu thủ đắt giá nhất thế giới cảm thấy tràn đầy tự tin trước trận quyết đấu ở vòng 1/8, khi tuyển Xứ Wales gặp Bắc Ireland hôm nay 25/6.
Fernando Santos đánh giá Croatia là “đội bóng cực mạnh”, và Bồ Đào Nha phải trình diễn bộ mặt ấn tượng hơn vòng bảng rất nhiều mới có thể giành chiến thắng.
CR7 cho rằng tính bất ngờ sẽ được hạn chế bớt từ vòng 16 đội, sau khi bùng phát ở vòng bảng mà Bồ Đào Nha là một nạn nhân.
Danh thủ Argentina cho rằng sự lệ thuộc vào Cristiano Ronaldo sẽ khiến Bồ Đào Nha gặp nhiều khó khăn trước trận đấu ở vòng 1/8.
Cựu tiền vệ Tây Ban Nha nhận định trước trận đấu được chờ đợi nhất vòng 1/8, nơi tái hiện chung kết cách đây bốn năm ở Euro.
Đương kim á quân có đến 10 cầu thủ sẽ bị cấm thi đấu nếu nhận thêm một thẻ vàng ở vòng 1/8.
Một công ty du lịch Iceland gửi đến đội tuyển Anh lời mời đến nước này xem cá voi bơi miễn phí để an ủi nếu họ thua ở vòng 1/8.
Đông đảo người dân và quan chức Albania long trọng chào đón các cầu thủ trở về từ Euro 2016 dù họ bị loại ngay sau vòng bảng.