Ở trận đấu với Malaysia hôm nay 23/11, Công Phượng nhiều khả năng vẫn không có tên trong đội hình đá chính. Dù vậy anh vẫn tỏ ra khá lạc quan.
Chiều 22/11 người hâm mộ đôi bên đã giao lưu trên sân cỏ, như một cách nhằm xóa bỏ hận thù quá khứ và hâm nóng không khí trước cuộc đối đầu giữa đội tuyển hai nước tại AFF Cup 2016.
Thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng có buổi tập thứ hai dưới tiết trời nắng nóng của Myanmar để thích nghi cho trận tiếp theo ở bảng B AFF Cup 2016, chiều 23/11.
Chiều 21/11, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng có buổi tập thả lỏng sau trận thắng vất vả trước Myanmar.
Tiền vệ trưởng thành từ lò đào tạo HAGL là chân chuyền số một đội tuyển Việt Nam.
Văn Toàn, Xuân Trường, Thành Lương... như trở thành mục tiêu triệt hạ của phía Myanmar trong trận đấu ở bảng B AFF Cup 2016 hôm 20/11.
Ở tuổi 31, ngôi sao người Nghệ An vẫn chứng tỏ sự lợi hại, bản năng săn bàn của tiền đạo số một bóng đá Việt Nam bằng cú đá nối ấn định thắng lợi 2-1 trước Myanmar.
Chỉ được đáp ứng khoảng 300 vé, nhưng các CĐV Việt Nam đã đến sớm và tạo ra bầu không khí cuồng nhiệt trên sân Thuwunna, ở trân mở màn bảng B.
Người hâm mộ Việt Nam bị hạn chế mua vé và mang các vật dụng cổ động vào sân trong trận đấu với chủ nhà Myanmar lúc 19h hôm nay, 20/11.
Bất chấp mưa lớn, hàng trăm CĐV vẫn tập trung cùng nhau để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tại trận ra quân AFF Cup 2016.
Buổi tập cuối trước trận ra quân giải AFF Cup 2016, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng đều thể hiện tinh thần thoải mái và vui vẻ.
Tiền vệ "tài hoa mạt vận" vui cười và trò chuyện với các đồng đội trước lúc về nước chữa chấn thương.
Tiền vệ đội tuyển Việt Nam ngày thứ hai liên tiếp có mặt trên sân, dù chưa thể vận động mạnh hay tham gia các bài tập như đồng đội.
Chiều 17/11, tiền vệ đội tuyển Việt Nam đã ra sân và chạy cùng bác sĩ.
Hai tiền đạo của tuyển Việt Nam theo sát nhau, tranh chấp máu lửa trong buổi tập đầu tiên tại Yangon chiều 15/11.
Do đến khách sạn muộn hơn dự kiến, HLV Hữu Thắng quyết định cho đội tập vào lúc 17h30 (giờ Hà Nội) - muộn hơn một tiếng so với dự kiến.