Thứ bảy, 4/7/2020
Thứ hai, 25/5/2015, 22:34 (GMT+7)

Thầy trò HLV Miura gây bất ngờ cho chủ nhà SEA Games 28

Việc ra sân tập luyện ngay sau khi có mặt của U23 Việt Nam khiến phía Singapore bất ngờ. Tuy nhiên, chủ nhà SEA Games 28 đã kịp bố trí để thầy trò Miura tập từ 19h đến 21h.

Trưa 25/6 toàn bộ cầu thủ và ban huấn luyện đội U23 Việt Nam đã c  mặt tại Singapore. Chiều cùng ngày HLV Miura đã cho các học trò ra sân tập luyện.

"Chủ nhà Singapore nghĩ rằng sau khi đến đội sẽ nghỉ ngơi cho lại sức nên không bố trí sân tập. Rất may sau khi HLV Miura yêu cầu được tập luyện, phía bạn cũng đã kịp thời bố trí sân bãi", Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm (phải) cho biết.

Sau khi tuyển Việt Nam thua Thái Lan 0-1 trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2018 - khu vực châu Á, HLV Miura đã bay thẳng từ Bangkok sang Singapore để dẫn dắt U23 Việt Nam đá SEA Games. 

Buổi tập của U23 Việt Nam diễn ra từ 19h đến 21h trên sân cỏ nhân tạo Serangoon.

HLV Miura muốn các học trò duy trì vận động để giải thoát sức ì.

Thanh Hiền, Huy Toàn, Ngọc Hải và Minh Tùng - bốn cầu thủ đá chính trong trận  đấu giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan được ưu tiên cho tập nhẹ.

Chuyên gia trị liệu Kubo Shinichi dành nhiều thời gian chăm sóc Văn Toàn, cầu thủ duy nhất của U23 Việt Nam đang bị thương.

Thời tiết tại Singapore không oi bức như Hà Nội nên các cầu thủ cảm thấy dễ chịu hơn.

Buổi tập của U23 Việt Nam ngập tràn tiếng cười. Theo lịch, ngày 29/5 thầy trò HLV Miura đá trận ra quân, gặp U23 Brunei.

Lâm Thoả (Từ Singapore)