Thứ tư, 27/9/2023
Chủ nhật, 12/6/2016, 13:54 (GMT+7)

Thanh Hà trêu ghẹo khiến Quý Bình lúng túng

Cả hai có màn kết hợp tình tứ trong đêm nhạc tại TP HCM tối 11/6.

Thanh Hà tổ chức đêm nhạc riêng tại TP HCM. Quý Bình là khách mời và có màn song ca với đàn chị trong ca khúc Cỏ úa

Nam diễn viên nói: "Tôi hạnh phúc khi được hát với Thanh Hà - người chị mà tôi mến mộ từ nhỏ".

Trên sân khấu, giọng ca hải ngoại chọc ghẹo nam diễn viên khiến anh lúng túng. "Tôi giận Quý Bình vì gọi tôi bằng chị. Nếu Quý Bình 24 tuổi thì tôi có 28 thôi. Tôi không có già, chỉ là nhi đồng sống lâu", nữ ca sĩ hài hước.

Trấn Thành đến thưởng thức chương trình và được giọng ca gốc Đà Nẵng ngẫu hứng mời lên song ca. 

Bộ đầm đen với những họa tiết mắt xích của Victoria Beckham giúp Thanh Hà khoe nét đẹp Tây, cá tính.

 

Nữ ca sĩ chia sẻ chị mang bộ váy này từ Mỹ về Việt Nam. Chị xem việc chuẩn bị trang phục cẩn thận trên sân khấu là một sự trân trọng dành cho khán giả. 
 

Trong đêm nhạc, Thanh Hà hát và kể những câu chuyện những kỷ niệm khó quên trong cuộc đời hoạt động nghệ thuật. Nữ ca sĩ nói về cơ duyên đưa chị đến với sân khấu ca nhạc tại hải ngoại và những người đã giúp đỡ để chị tỏa sáng, trong đó có nhạc sĩ Lam Phương. 

Tác giả Cỏ úa là người đã thực hiện cho chị album đầu tay Tình đẹp như mơ. Nữ ca sĩ kể lần đầu gặp lam Phương chị run, tay toát mồ hôi nhưng vẫn buột miệng khen "chú đẹp trai quá" khiến nhạc sĩ bật cười. Thanh Hà hát Cảm ơn người tình là bài hát mà Lam Phương đã viết cho chị trong chương trình đầu tiên ở trung tâm nổi tiếng hải ngoại. "Lúc đó, tôi hơi lo sợ vì bài này buồn, phải bầm dập trong tình yêu lắm mới hát được. Trong khi tôi còn trẻ. Nhạc sĩ cười bảo cứ yên tâm giọng tôi đủ buồn rồi, cứ đọc kỹ để hiểu lời. Ca khúc ấy đã tạo được tên tuổi cho tôi để đến bây giờ, tôi được đứng đây trong tình yêu thương của quý vị", nữ ca sĩ tâm sự.

Chuyên viên trang điểm Tuấn Tú cũng thể hiện một tiết mục.

Tâm Giao