Cuộc thi Ảnh-Video do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với VnExpress
tổ chức từ ngày 10/8/2015 đến ngày 12h00 ngày 21/9/2015.
 
Kết quả Tuần 6 (14/09/2015 - 29/09/2015)
Ảnh được bình chọn nhiều nhất
Lượt bình chọn: 205
Hòa trong không khí phấn khởi của Tuổi trẻ Công an nhân dân cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, Đoàn thanh niên Trường Đại học An ninh nhân dân đã cùng đoàn viên, thanh niên các đơn vị trực thuộc Đoàn Thanh niên Tổng cục Chính trị Công an nhân dân tham gia tổ chức nhiều hoạt động nghĩa tình nhằm chia sẻ với đời sống khó khăn của bà con nhân dân trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Trong chương trình, Đoàn thanh niên Trường Đại học An ninh nhân dân đã đến dâng hương, dâng hoa Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng.
Với khoảnh khắc, Đoàn viên Nguyễn Trọng Nghĩa – Sinh viên Trường Đại học An ninh nhân dân trong quân phục An ninh nghiêm trang đưa tay chào Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng, thể hiện tấm lòng thành kính, ghi tạc công ơn của các Mẹ đã hi sinh vì sự nghiệp giải phóng Dân tộc, thống nhất Đất nước. Trải qua những cuộc chiến trường chinh chống ngoại xâm, hình ảnh những người Mẹ Tổ quốc vẫn mãi hiện hữu trong trái tim những người trẻ hôm nay với tình cảm thiêng liêng, sâu đậm nhất. Đối với Tuổi trẻ Công an nhân dân, tấm gương của những người Việt Nam anh hùng luôn là động lực to lớn để họ ra sức thi đua rèn đức, luyện tài, không ngại khó khăn gian khổ, quyết tâm bảo vệ và xây dựng Tổ quốc Việt Nam giàu đẹp. [14/9/2015]
Bình luận được yêu thích nhất
Cuộc thi Dưới bóng cờ Tổ quốc không chỉ để chia sẻ những tấm hình chào cờ hay hát Quốc ca dưới bóng lá cờ đỏ sao vàng, mà còn là nơi mọi người thể hiện tình yêu đất nước Việt Nam theo cách riêng của mình. Tôi đã có nhiều lần đi tìm những cột mốc biên giới, có biên giới Việt - Trung, rồi Việt - Cam, cảm xúc trong tôi cứ trào dâng mỗi khi đặt chân đến một mốc mới, cảm nhận từng tất đất, từng cánh rừng khi chạm tay vào cột mốc. Với tôi đi đến những cột mốc đó không chỉ đánh dấu tên tuổi của mình mà để hiểu hơn và rõ hơn biên giới nước mình, biết được những điều khó khăn mà người lính biên phòng phải gánh vác khi bảo vệ an ninh Tổ quốc tại các khu vực nay. Với tôi một cột mốc như một chiếc lá cờ của người lính biên phòng, từ những chiếc mốc đó họ cố gắng bảo vệ đất nước, quê hương mình.