Trở về VnExpress Số hóa

VIETNAM GAMEVERSE 2024
VIETNAM GAMEVERSE 2024
VIETNAM GAMEVERSE 2024
Sự kiện dành cho các đơn vị game gặp gỡ, quảng bá thương hiệu, sản phẩm và tìm kiếm cơ hội hợp tác, đồng thời là ngày hội dành cho cộng đồng game giao lưu và tham gia những hoạt động giải trí hấp dẫn.

Game Hub

GameHub là chương trình tìm kiếm và đầu tư các dự án, sản phẩm game tiềm năng, từ đó giúp thúc đẩy, phát triển và đưa sản phẩm ra thị trường.

Game Hub
Game Awards

Game Awards

Vietnam Game Awards 2024 là giải thưởng bình chọn, vinh danh các tổ chức, cá nhân, sản phẩm đã có thành tích, đóng góp nổi bật trong lĩnh vực Game tại Việt Nam.
Giải thưởng do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông và Báo VnExpress phối hợp tổ chức.

Cosplay Contest

Sân chơi dành cho cộng đồng cosplayer “biến hóa” để trở thành các nhân vật game yêu thích theo phong cách đa dạng và ấn tượng.

TÁC PHẨM DỰ THI COSPLAY CONTEST 2023

Diễn đàn Game Việt Nam 2024

Diễn đàn là nơi các nhà quản lý, các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân trong ngành game Việt có thể thảo luận về những câu chuyện, chủ đề xoay quanh việc xây dựng và phát triển ngành game tại Việt Nam.

'Ngành game Việt bùng nổ nhưng khó đoán'
Ông Đào Việt Anh
'AI sẽ là trào lưu tiếp theo của ngành game'
Ông Hoàng Mạnh Hà
'GameFi nên ưu tiên tính giải trí thay vì kiếm tiền'
Ông Nguyễn Hữu An
'Xã hội ngày càng thiện cảm hơn với ngành game'
Ông Phạm Văn Thành

Tin tức

Còn ba ngày nhận để cử Vietnam Game Awards 2024

Cổng đăng ký đề cử cho 22 giải thưởng của Vietnam Game Awards 2024 sẽ đóng vào cuối ngày 7/3, trước khi chuyển sang vòng Sơ loại.

Các hạng mục thu hút đề cử tại Game Awards 2024

Năm hạng mục thuộc phần nội dung The Golden Galaxy đang áp đảo khi chiếm hơn một nửa số đề cử được gửi đến Vietname Game Awards 2024.

Vietnam GameVerse 2024 tổ chức giữa tháng 5 tại TP HCM

Triển lãm Game quốc tế - Vietnam GameVerse 2024 sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ trong hai ngày 11-12/5.

Đơn vị tổ chức