Trở về Số Hóa

CTO Summit 2021

Bình chọn lãnh đạo công nghệ trẻ 2022

Thời gian bình chọn đã kết thúc

Bảng xếp hạng

CTO vừa được bình chọn

Nguyễn Việt Dũng vừa được bình chọn

Nguyễn Việt Dũng vừa được bình chọn

Nguyễn Việt Dũng vừa được bình chọn

Bùi Thành Ninh vừa được bình chọn

Phạm Tùng Dương vừa được bình chọn

Phạm Tùng Dương vừa được bình chọn

Phạm Tùng Dương vừa được bình chọn

Nguyễn Việt Dũng vừa được bình chọn

Phạm Hoàng Thu Uyên vừa được bình chọn

Nguyễn Việt Dũng vừa được bình chọn

Bình chọn

Phạm Thanh Vi

Phạm Thanh Vi

Founder & CEO

Phạm Thanh Vi hiện là nhà sáng lập kiêm CEO tại XTEK.asia, đồng thời là nhà sáng lập dự án SOSMap hỗ trợ người dân trong Covid-19.

Nguyễn Nhật Trung

Nguyễn Nhật Trung

CTO & Co Founder

Nguyễn Nhật Trung hiện là đồng sáng lập kiêm CTO tại Halana.

Lê Minh Quân

Lê Minh Quân

Giám đốc akaMes

Lê Minh Quân là cha đẻ của akaMES - nền tảng điều phối và quản lý sản xuất theo thời gian thực, tập trung hỗ trợ vận hành cho các nhà máy sản xuất lớn tại Việt Nam cũng như toàn cầu.

Lê Anh Tiến

Lê Anh Tiến

Co-founder & CEO

Lê Anh Tiến hiện là đồng sáng lập và CEO công ty cổ phần công nghệ Chatbot Việt Nam.

Phạm Tùng Dương

Phạm Tùng Dương

Giám đốc CISO

Phạm Tùng Dương hiện là Giám đốc An ninh thông tin (CISO) tại FPT Software.

Nguyễn Minh Trí

Nguyễn Minh Trí

Co-founder & CTO

Nguyễn Minh Trí hiện là nhà sáng lập kiêm CTO của Calo Metaverse, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ phần mềm tại các công ty trong và ngoài nước.

Phạm Hoàng Thu Uyên

Phạm Hoàng Thu Uyên

Co-Founder & CEO

Phạm Hoàng Thu Uyên hiện là đồng sáng lập kiêm CEO của MetaBlockX. Cô cũng được mọi người gọi là "Hoa khôi công nghệ".

Nguyễn Kim Thọ

Nguyễn Kim Thọ

Head of R&D

Nguyễn Kim Thọ hiện là Trưởng phòng Nghiên cứu và Phát triển công nghệ bảo mật kiêm thành viên Ban quản trị Công ty Cổ phần Vnetwork.

Bùi Thành Ninh

Bùi Thành Ninh

CEO & Founder

Bùi Thành Ninh hiện là đồng sáng lập kiêm CEO tại Anhome Smarthome.

Nguyễn Ngọc Hưng

Nguyễn Ngọc Hưng

CTO

Nguyễn Ngọc Hưng hiện là CTO của 3S Intersoft JSC.

Lê Trung Hiếu

Lê Trung Hiếu

Giám đốc

Lê Trung Hiếu hiện là Giám đốc eContract thuộc FPT IS.

Lương Duy Phương

Lương Duy Phương

Giám đốc Trung tâm

Lương Duy Phương là Giám đốc Trung tâm điều hành mạng thuộc FPT Telecom. Với hơn 13 năm kinh nghiệm, anh xây dựng và thực hiện nhiều dự án công nghệ lớn, ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty.

Leader Talks

Giám khảo
Bà Nguyễn Quỳnh Trâm

Bà Nguyễn Quỳnh Trâm là tân Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam. Bà có hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý các thị trường khu vực châu Á và châu Âu, từng đảm nhiệm các vị trí lãnh đạo cấp cao trong lĩnh vực công nghệ, viễn thông và truyền thông.

Trước khi gia nhập Microsoft, bà Trâm giữ vị trí Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương phụ trách Việt Nam, Campuchia và Lào của Google. Trước đó, bà cũng là Phó Tổng Giám đốc và Giám đốc điều hành của FOX Networks Group và từng đảm nhiệm các vị trí lãnh đạo tại Vietnamobile, VSTV, PayPal và Orange France. Bà cũng là nhà nghiên cứu và viết dự án cho Việt Nam tại Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP). Bà Trâm có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Trường Kinh doanh École Supérieure des Sciences Economiques et Commerciales (ESSEC Business School) và tốt nghiệp Đại học Erasmus Rotterdam, Trường Kinh tế.

Ông Vũ Anh Tú

Ông Vũ Anh Tú, CTO FPT, là một trong bốn cán bộ công nghệ cấp cao nhất của Tập đoàn. Ông cũng được biết đến là "Tiến sĩ Cisco" khi sở hữu nhiều chứng chỉ cao cấp nhất về mạng và an ninh thông tin như CCIE, CISSP…

Ông Tú từng đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng trong khối công nghệ, kỹ thuật và thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động phát triển kinh doanh của các đơn vị trong tập đoàn, như Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Viễn thông FPT, Chủ tịch Công ty TNHH MTV Viễn thông quốc tế FPT (FPT Telecom), Trưởng ban CNTT FPT... Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông, ông Tú là người định hướng, thiết kế và phát triển các công nghệ tiên tiến làm nền tảng phát triển kinh doanh, đưa FPT trở thành đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ Internet trên mạng cáp quang; phát triển thiết bị giải mã truyền hình IPTV cho hàng triệu người dùng.

Ông Vũ Anh Tú đã chỉ huy triển khai thành công nhiều dự án số hoá dịch vụ công và bảo mật quan trọng cho Chính phủ Việt Nam, ngân hàng lớn; phát triển nhiều giải pháp, dịch vụ "Made by FPT" với hàng chục triệu người dùng trên toàn cầu. Ông chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược, định hướng, chính sách, nguồn lực công nghệ của FPT; chỉ đạo các dự án phát triển sản phẩm, dịch vụ mới, tham gia các dự án chuyển đổi số cùng khách hàng lớn của tập đoàn.

Ông Trần Việt Hùng

Tiến sĩ Trần Việt Hùng là nhà sáng lập Got It - một trong số ít những startup Việt thành danh tại Thung lũng Silicon.

Ông Hùng tốt nghiệp Đại học Bách khoa Hà Nội, sau đó nhận được học bổng từ Chính phủ Mỹ. Năm 2011, ông khởi nghiệp khi còn đang là sinh viên nghiên cứu sinh Tiến sĩ ngành Khoa học Máy tính tại Đại học Iowa. Got It hiện có trụ sở ở Silicon Valley, Ấn Độ và Việt Nam với nhiều nhân sự giỏi từng làm việc trong các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới.

Sau khi Got It có vị trí nhất định trong cộng đồng khởi nghiệp, ông Hùng quay về Việt Nam. Ông có nhiều đóng góp cho cộng đồng công nghệ trong nước. Ông là người sáng lập tổ chức phi lợi nhuận "STEAM for Vietnam" với mong muốn ươm mầm cho thế hệ công nghệ trẻ.

Ông Nguyễn Lộc Vũ

Ông Nguyễn Lộc Vũ, Giám đốc công nghệ Báo VnExpress, là chuyên gia trong lĩnh vực hạ tầng công nghệ với hơn 16 năm kinh nghiệm, là "chỉ huy trưởng" trong nhiều dự án quan trọng của VnExpress, như xây dựng nền tảng VnExpress, nền tảng xử lý tin tức cho biên tập viên - Editor Platform...

Dưới sự dẫn dắt của ông Vũ, VnExpress là một trong những đơn vị nội dung số đầu tiên chuyển đổi thành công IPv6, sớm hơn hai năm so với kế hoạch hành động quốc gia về IPv6. Ông cũng là kiến trúc sư trưởng, chỉ đạo nghiên cứu, ứng dụng những công nghệ mới như AI, BigData, học máy vào việc cải thiện trải nghiệm của độc giả, tự động hoá trong sản xuất nội dung, phân loại bình luận, đề xuất tin liên quan...

Ông Thái Trí Hùng

Ông Thái Trí Hùng hiện là Phó tổng giám đốc kiêm CTO của MoMo. Ông tốt nghiệp Đại học Khoa học Tự Nhiên (ngành Công nghệ phần mềm) và hoàn thành bậc Thạc sĩ máy tính tại Viện công nghệ tin học khối Pháp ngữ tại Pháp năm 2007.

Ông có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ Tài chính. Trước khi gia nhập MoMo, ông từng làm việc tại các tập đoàn lớn trong và ngoài nước như IBM tại Pháp, HPT và FPT. Ông từng giữ những vị trí quản lý cấp cao tại Ngân hàng Đông Á và Chứng khoán ORS.

Gia nhập MoMo từ năm 2013, ông Hùng là một trong những người đầu tiên xây dựng và phát triển Ứng dụng Ví MoMo. Ông Phụ trách chính về Công nghệ, tham gia vào hội đồng sản phẩm và là kiến trúc sư trưởng của toàn bộ các hệ thống công nghệ cốt lõi tại Ví MoMo.

Ông An Ngọc Thao

Ông An Ngọc Thao, Phó Tổng thư ký Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam, có 14 năm kinh nghiệm làm việc và quản lý các chương trình tư vấn, hỗ trợ phát triển doanh nghiệp CNTT Việt Nam.

Ông đồng thời là Giám đốc điều hành CLB Đầu tư Khởi nghiệp Công nghệ Số Việt Nam (VDI) và Giám đốc Học viện Vinasa - chuyên Đào tạo về Chuyển đổi số và các công nghệ mới (AI, IoT...). tế.

Với tư cách là lãnh đạo cơ quan thường trực Vinasa, ông Thao thường xuyên làm việc với các tổ chức quốc tế, các cơ quan nhà nước và các doanh nghiệp CNTT nên có cái nhìn tổng quát về doanh nghiệp và đội ngũ lãnh đạo công nghệ thông tin.

Ông Huy Nguyễn

Ông Huy Nguyễn, nhà đồng sáng lập KardiaChain, là một trong 10 lãnh đạo công nghệ trẻ được VnExpress vinh danh năm 2021. Trước khi trở thành đồng sáng lập KardiaChain, ông từng là quản lý cấp cao trẻ nhất tại Google. Ông cũng tham gia làm diễn giả, cố vấn cho sinh viên khoa công nghệ thông tin của Đại học UC Berkeley và nhiều đại học khác tại Silicon Valley.

Ông là một trong những người đặt nền móng phát triển hạ tầng blockchain đa kết nối (Interoperability) đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á.

Tin tức
Xem tất cả
Trở về trang Số Hóa

Liên hệ

Email:
sohoa@vnexpress.net
Điện thoại:
083.888.0123 (HN) - 082.233.3555 (TP HCM)