VnExpress Số hóa

CTO Summit 2021
Lễ trao giải Lãnh đạo công nghệ trẻ 2022
Lễ vinh danh lãnh đạo công nghệ trẻ 2022
 
 

Lễ trao giải Lãnh đạo công nghệ trẻ 2022

Timeline chương trình

13:30

Check-in

14:15

Toàn cảnh thị trường blockchain Việt

Ông Phan Đức Trung - Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Blockchain Việt Nam, Chủ tịch Decom Holdings, Nhà sáng lập Diễn đàn Phổ cập Blockchain

14:30

Blockchain không chỉ là tiền điện tử

Ông Vũ Anh Tú - CTO Tập đoàn FPT

14:45

Cơn khát nhân lực blockchain

Ông Kevin Tùng Nguyễn - Nhà sáng lập kiêm CEO JobHopin

15:00

Ứng dụng blockchain trong giáo dục

Ông Lê Minh Tuấn - Đồng sáng lập kiêm Chủ tịch SotaTek

15:15

Nền tảng NFT âm nhạc, giải trí

Ông Phạm Toàn Thắng - Nhà sáng lập kiêm CEO dự án Cổng trời NFT, UV BCH Hiệp hội Blockchain Việt Nam

15:30

Pannel Discussion: Công ty công nghệ chuyển mình trước xu thế blockchain

Host: Bà Lynn Hoàng - Giám đốc Binance khu vực Đông Nam Á
Ông Lê Minh Tuấn - Đồng sáng lập & Chủ tịch SotaTek - Chủ tịch & CEO Sota Holdings - Thành viên ban điều hành Liên Minh Blockchain Việt Nam
Bà Nguyễn Thị Thu Hiền - Chủ tịch Tập đoàn IMG Group, Uỷ viên Thường vụ Hiệp hội Blockchain Việt Nam
Ông Trần Dinh - Nhà sáng lập & CEO AlphaTrue, Uỷ viên BCH Hiệp hội Blockchain Việt Nam

16:00

Q & A

16:20

Giới thiệu và vinh danh Top 10 & Top 20
Lãnh đạo công nghệ trẻ 2022

Danh sách Top 10
lãnh đạo công nghệ trẻ 2022

Nguyễn Việt Dũng

Nguyễn Việt Dũng

CTO

Nguyễn Việt Dũng, sinh năm 1994, hiện là CTO của Krystal, một công ty blockchain được ươm mầm bởi Kyber Group.

Lê Anh Tiến

Lê Anh Tiến

Co-founder & CEO

Lê Anh Tiến hiện là đồng sáng lập và CEO công ty cổ phần công nghệ Chatbot Việt Nam.

Nguyễn Hữu An

Nguyễn Hữu An

Co-founder & CTO

Nguyễn Hữu An là đồng sáng lập và CTO của Công ty Cổ phần Công nghệ SotaTek, nằm trong top 10 công ty blockchain nổi bật tại Việt Nam.

Vũ Hồng Công

Vũ Hồng Công

Co-founder & CEO

Vũ Hồng Công hiện là CEO và Co-founder của Miichisoft. Anh đã lãnh đạo công ty đạt nhiều thành tích xuất sắc.

Phạm Đức Thành

Phạm Đức Thành

CTO

Phạm Đức Thành hiện là CTO của NextPay. Với anh, mong muốn đưa công nghệ thông tin vào trong đời sống hàng ngày, tiện lợi hóa từng hoạt động nhỏ của mỗi cá nhân là kim chỉ nam để anh xác định hướng đi và hành động.

Lê Đại Dương

Lê Đại Dương

Co-founder & CTO

Lê Đại Dương hiện là Co-founder & CTO tại BHO Network. Anh tham gia lĩnh vực công nghệ trong hơn 10 năm, đam mê với xây dựng hệ thống, AI, Fintech và mới đây đã có cơ hội thử thách nhiều hơn trong lĩnh vực blockchain.

Giang Thiên Phú

Giang Thiên Phú

Founder & CEO

Giang Thiên Phú hiện là nhà sáng lập kiêm CEO của Callio - Giải pháp tổng đài thông minh tích hợp CRM.

Nguyễn Hữu Linh

Nguyễn Hữu Linh

CEO

Nguyễn Hữu Linh là một trong những CEO trẻ của thế hệ cuối 8X. Anh hiện là CEO của Beetsoft, công ty chuyên về dịch vụ CNTT, xuất khẩu và tư vấn phát triển phần mềm.

Trần Vũ Anh

Trần Vũ Anh

Founder & CEO

Trần Vũ Anh đảm nhận vị trí CTO ở nhiều start-up về AI khác nhau như Logivan và Waves, còn hiện anh là sáng lập và CEO của SSSMarket.

Lê Minh Quân

Lê Minh Quân

Giám đốc akaMes

Lê Minh Quân là cha đẻ của akaMES - nền tảng điều phối và quản lý sản xuất theo thời gian thực, tập trung hỗ trợ vận hành cho các nhà máy sản xuất lớn tại Việt Nam cũng như toàn cầu.

Leader Talks

CTO Summit 2022
 
 

Toàn cảnh vòng phỏng vấn lãnh đạo công nghệ trẻ 2022

Giám khảo
Bà Nguyễn Quỳnh Trâm

Bà Nguyễn Quỳnh Trâm là tân Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam. Bà có hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý các thị trường khu vực châu Á và châu Âu, từng đảm nhiệm các vị trí lãnh đạo cấp cao trong lĩnh vực công nghệ, viễn thông và truyền thông.

Trước khi gia nhập Microsoft, bà Trâm giữ vị trí Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương phụ trách Việt Nam, Campuchia và Lào của Google. Trước đó, bà cũng là Phó Tổng Giám đốc và Giám đốc điều hành của FOX Networks Group và từng đảm nhiệm các vị trí lãnh đạo tại Vietnamobile, VSTV, PayPal và Orange France. Bà cũng là nhà nghiên cứu và viết dự án cho Việt Nam tại Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP). Bà Trâm có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Trường Kinh doanh École Supérieure des Sciences Economiques et Commerciales (ESSEC Business School) và tốt nghiệp Đại học Erasmus Rotterdam, Trường Kinh tế.

Ông Vũ Anh Tú

Ông Vũ Anh Tú, CTO FPT, là một trong bốn cán bộ công nghệ cấp cao nhất của Tập đoàn. Ông cũng được biết đến là "Tiến sĩ Cisco" khi sở hữu nhiều chứng chỉ cao cấp nhất về mạng và an ninh thông tin như CCIE, CISSP…

Ông Tú từng đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng trong khối công nghệ, kỹ thuật và thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động phát triển kinh doanh của các đơn vị trong tập đoàn, như Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Viễn thông FPT, Chủ tịch Công ty TNHH MTV Viễn thông quốc tế FPT (FPT Telecom), Trưởng ban CNTT FPT... Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông, ông Tú là người định hướng, thiết kế và phát triển các công nghệ tiên tiến làm nền tảng phát triển kinh doanh, đưa FPT trở thành đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ Internet trên mạng cáp quang; phát triển thiết bị giải mã truyền hình IPTV cho hàng triệu người dùng.

Ông Vũ Anh Tú đã chỉ huy triển khai thành công nhiều dự án số hoá dịch vụ công và bảo mật quan trọng cho Chính phủ Việt Nam, ngân hàng lớn; phát triển nhiều giải pháp, dịch vụ "Made by FPT" với hàng chục triệu người dùng trên toàn cầu. Ông chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược, định hướng, chính sách, nguồn lực công nghệ của FPT; chỉ đạo các dự án phát triển sản phẩm, dịch vụ mới, tham gia các dự án chuyển đổi số cùng khách hàng lớn của tập đoàn.

Ông Trần Việt Hùng

Tiến sĩ Trần Việt Hùng là nhà sáng lập Got It - một trong số ít những startup Việt thành danh tại Thung lũng Silicon.

Ông Hùng tốt nghiệp Đại học Bách khoa Hà Nội, sau đó nhận được học bổng từ Chính phủ Mỹ. Năm 2011, ông khởi nghiệp khi còn đang là sinh viên nghiên cứu sinh Tiến sĩ ngành Khoa học Máy tính tại Đại học Iowa. Got It hiện có trụ sở ở Silicon Valley, Ấn Độ và Việt Nam với nhiều nhân sự giỏi từng làm việc trong các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới.

Sau khi Got It có vị trí nhất định trong cộng đồng khởi nghiệp, ông Hùng quay về Việt Nam. Ông có nhiều đóng góp cho cộng đồng công nghệ trong nước. Ông là người sáng lập tổ chức phi lợi nhuận "STEAM for Vietnam" với mong muốn ươm mầm cho thế hệ công nghệ trẻ.

Ông Nguyễn Lộc Vũ

Ông Nguyễn Lộc Vũ, Giám đốc công nghệ Báo VnExpress, là chuyên gia trong lĩnh vực hạ tầng công nghệ với hơn 16 năm kinh nghiệm, là "chỉ huy trưởng" trong nhiều dự án quan trọng của VnExpress, như xây dựng nền tảng VnExpress, nền tảng xử lý tin tức cho biên tập viên - Editor Platform...

Dưới sự dẫn dắt của ông Vũ, VnExpress là một trong những đơn vị nội dung số đầu tiên chuyển đổi thành công IPv6, sớm hơn hai năm so với kế hoạch hành động quốc gia về IPv6. Ông cũng là kiến trúc sư trưởng, chỉ đạo nghiên cứu, ứng dụng những công nghệ mới như AI, BigData, học máy vào việc cải thiện trải nghiệm của độc giả, tự động hoá trong sản xuất nội dung, phân loại bình luận, đề xuất tin liên quan...

Ông Thái Trí Hùng

Ông Thái Trí Hùng hiện là Phó tổng giám đốc kiêm CTO của MoMo. Ông tốt nghiệp Đại học Khoa học Tự Nhiên (ngành Công nghệ phần mềm) và hoàn thành bậc Thạc sĩ máy tính tại Viện công nghệ tin học khối Pháp ngữ tại Pháp năm 2007.

Ông có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ Tài chính. Trước khi gia nhập MoMo, ông từng làm việc tại các tập đoàn lớn trong và ngoài nước như IBM tại Pháp, HPT và FPT. Ông từng giữ những vị trí quản lý cấp cao tại Ngân hàng Đông Á và Chứng khoán ORS.

Gia nhập MoMo từ năm 2013, ông Hùng là một trong những người đầu tiên xây dựng và phát triển Ứng dụng Ví MoMo. Ông Phụ trách chính về Công nghệ, tham gia vào hội đồng sản phẩm và là kiến trúc sư trưởng của toàn bộ các hệ thống công nghệ cốt lõi tại Ví MoMo.

Ông An Ngọc Thao

Ông An Ngọc Thao, Phó Tổng thư ký Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam, có 14 năm kinh nghiệm làm việc và quản lý các chương trình tư vấn, hỗ trợ phát triển doanh nghiệp CNTT Việt Nam.

Ông đồng thời là Giám đốc điều hành CLB Đầu tư Khởi nghiệp Công nghệ Số Việt Nam (VDI) và Giám đốc Học viện Vinasa - chuyên Đào tạo về Chuyển đổi số và các công nghệ mới (AI, IoT...). tế.

Với tư cách là lãnh đạo cơ quan thường trực Vinasa, ông Thao thường xuyên làm việc với các tổ chức quốc tế, các cơ quan nhà nước và các doanh nghiệp CNTT nên có cái nhìn tổng quát về doanh nghiệp và đội ngũ lãnh đạo công nghệ thông tin.

Ông Huy Nguyễn

Ông Huy Nguyễn, nhà đồng sáng lập KardiaChain, là một trong 10 lãnh đạo công nghệ trẻ được VnExpress vinh danh năm 2021. Trước khi trở thành đồng sáng lập KardiaChain, ông từng là quản lý cấp cao trẻ nhất tại Google. Ông cũng tham gia làm diễn giả, cố vấn cho sinh viên khoa công nghệ thông tin của Đại học UC Berkeley và nhiều đại học khác tại Silicon Valley.

Ông là một trong những người đặt nền móng phát triển hạ tầng blockchain đa kết nối (Interoperability) đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á.

Tin tức
Xem tất cả

Đơn vị đồng hành

Trở về trang Số Hóa

Liên hệ

Email:
sohoa@vnexpress.net
Điện thoại:
083.888.0123 (HN) - 082.233.3555 (TP HCM)