![]() |
HLV Alex Ferguson chưa tìm ra phương pháp củng cố hàng phòng ngự MU. |
Màn trình diễn xuất sắc của Javier Hernandez đã giúp Quỷ đỏ có màn lội ngược dòng ngoạn mục ngay trên sân nhà Old Trafford.
Tuy nhiên đây đã là lần thứ 8 trong 12 trận từ đầu mùa mà MU để cho đối phương dẫn bàn trước. Nó cho thấy hệ thống phòng ngự của MU đang thực sự có vấn đề và HLV Ferguson dường như không còn kiềm chế được sự tức giận với các học trò.
"Đây đúng là chuyện không tưởng. Tôi không thể hiểu và cũng không thể chịu đựng điều này mãi. Hàng phòng ngự đã khiến cho MU gặp quá nhiều khó khăn ở mùa giải năm nay", HLV Ferguson phát biểu sau trận đấu.
"Nếu phân tích các bàn thua của chúng tôi, bạn có thể thấy nó tới bởi nhiều lý do khác nhau. Thật khó cho tôi có thể thay đổi điều gì", chiến lược gia 70 tuổi thừa nhận.
Những sai lầm của tân binh Alexander Butner và tiền vệ kỳ cựu Michael Carrick đã khiến MU bị thủng lưới hai bàn khi hiệp một chưa đi qua được nửa thời gian. May mắn cho MU là hai cú đánh đầu của Hernandez cùng pha lập công từ Jonny Evans đã cứu lại 3 điểm cho họ.
Hernandez, người đã không còn là sự lựa chọn thường xuyên của HLV Ferguson kể từ khi Van Persie tới Old Trafford mùa hè qua một lần nữa chứng minh cái duyên của mình khi đội bóng cần anh.
"Tôi không có gì phải chứng minh. Tôi hạnh phúc khi chơi bóng ở MU dù không thường xuyên được ra sân", tiền đạo 24 tuổi nói. "Trận đấu tối nay không liên quan tới việc ai trở thành người hùng, quan trọng là đội bóng giành được 3 điểm."
Cuối tuần này, MU sẽ có trận đấu quan trọng tại Premier League khi làm khách trước đội đầu bảng Chelsea.
Ngọc Hải