VnExpress logo Seagame 2019

Indonesia luyện tình huống cố định trước khi dự SEA Games

HLV Indra Sjafri hé lộ chiến thuật bóng chết của U22 Indonesia trước khi bay sang Philippines dự SEA Games 30.

"Trong buổi tập cuối ở Indonesia hôm 20/11, chúng tôi luyện tình huống cố định" ông Sjafri nói. "Sau đó, chúng tôi còn tập đá luân lưu. Đó là những bài chiến thuật cuối cùng của đội. Toàn đội đã sẵn sàng chiến đấu".

Indonesia tự tin tiết lộ bài tập trước SEA Games. Ảnh: Bola.com.

Indonesia tự tin tiết lộ bài tập trước SEA Games. Ảnh: Bola.com.

Sáng 21/11, thầy trò Sjafri gặp mặt tân chủ tịch Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) Mochamad Iriawan. Ông Iriawan chúc đội thành công, và đưa ra mục tiêu đoạt HC vàng. Lần gần nhất Indonesia đoạt HC vàng bóng đá nam là năm 1991 tại Manila, Philippines.

Lúc 13h45, giờ Hà Nội cùng ngày, Indonesia khởi hành từ sân bay Soekarno-Hatta. Họ là đội bóng đá nam đầu tiên đến Philippines, sớm hơn Việt Nam một ngày. Indonesia ra quân vòng bảng gặp Thái Lan ngày 26/11, một ngày sau trận khai mạc giữa Việt Nam và Brunei.

Trong đội hình U22 Indonesia, có hai cầu thủ quá tuổi theo quy định của BTC, đó là tiền vệ Evan Dimas và Zulfiandi.

Xuân Bình (theo PSSI)

SEA Games 30 diễn ra từ ngày 30/11 đến 11/12 tại Philippines với 56 môn thi đấu, tranh 529 bộ huy chương, trở thành kỳ đại hội có số môn thi đấu nhiều nhất lịch sử. Đoàn Việt Nam tham gia hơn 40 bộ môn với mục tiêu giành 65 đến 70 HC vàng.

VnExpress mở chuyên trang SEA Games 30 để cập nhật những thông tin nhanh và hấp dẫn nhất với sự đồng hành của tập đoàn bất động sản An Gia.

 
Chia sẻ bài viết qua email