Chủ nhật, 2/10/2022
Thứ hai, 14/8/2017, 19:43 (GMT+7)

Sao nhí 'Annabelle: Creation': Người sợ hãi, kẻ đòi mang búp bê về nhà

Đóng vai mạnh mẽ, Lulu Wilson lại kiêng dè Annabelle, còn Talitha Bateman thủ vai yếu đuối lại muốn giữ búp bê trong nhà.

Trong "Annabelle: Creation", Talitha Bateman (trái) và Lulu Wilson thủ vai Janice và Linda - hai cô bé mồ côi bị búp bê ma tấn công. Bộ đôi sao nhí nổi bật hơn các diễn viên người lớn, trở thành linh hồn của phim kinh dị 18+.

Talitha Bateman hóa thân Janice - cô bé tật nguyền rơi vào tầm ngắm của Annabelle. Để thủ vai người liệt chân, sao nhí tập đi lại bằng gậy trong hai tuần. Trên US Magazine, Bateman chia sẻ hài hước: "Cháu hét tốt bởi hay gào lên mỗi khi bị năm anh em trai ở nhà trêu chọc".

Biểu cảm của diễn viên 16 tuổi liên tục biến đổi, từ hồn nhiên đến lo âu, cuối cùng là nét ma quái khiến người xem rùng mình. "Nhân vật ban đầu là cô gái ngọt ngào, dễ xúc động và nhạy cảm, sau đó trở thành ác quỷ muốn giết bạn mình. Nó giống như hai vai khác nhau vậy", sao nhí nói.

Trên LRM, Bateman nói không sợ búp bê ma và còn muốn mang Annabelle về nhà để dọa các anh em. Cô bé khẳng định mình mạnh mẽ hơn nhân vật Janice, nhưng họ có điểm tương đồng là không muốn để người khác thấy nỗi đau bên trong.

Sao nhí đùa giỡn với búp bê Annabelle
 
 

Sao nhí đùa giỡn với búp bê Annabelle.

Sinh năm 2001, Bateman diễn xuất từ 12 tuổi. Cô bé từng đóng chính trong "The 5th Wave" và "So B. It" trước khi tham gia "Annabelle: Creation".

Trong khi đó, nhân vật của Lulu Wilson gây ấn tượng bởi quyết tâm cứu bạn mạnh mẽ dù nhiều lần bị đe dọa. Trích đoạn cô bé một mình chạy giữa đêm tối để ném Annabelle xuống giếng chiếm nhiều thiện cảm từ khán giả.

Trên Dread Central, Wilson chia sẻ rất sợ Annabelle. "Có vẻ như búp bê luôn nhìn trừng trừng vào bạn, dù bạn quay đầu, nhìn tránh đi hay cố không để ý đến nó. Bạn cảm nhận được sự hiện diện của Annabelle và điều đó rất đáng sợ", cô bé nói. Trái với Bateman, Wilson nói không muốn giữ búp bê Annabelle trong nhà.

Talitha Bateman đẩy ngã Lulu Wilson trên phim trường
 
 

Talitha Bateman đẩy ngã Lulu Wilson trên phim trường.

Cảnh đáng sợ nhất với sao nhí là khi ném Annabelle xuống giếng. "Giếng rất tối nên cháu chẳng thấy gì khi nhìn xuống. Ai biết được có hai hay sáu cặp mắt nào đó xuất hiện không!", Wilson nói. "Một cảnh yêu thích khác của cháu là khi ở dưới cầu thang. Cháu ở đó một mình với búp bê", sao nhí chia sẻ.

Trên LRM, Wilson (phải) nói: "Cháu thích mối quan hệ giữa Janice và Linda trong phim. Nó rất khác với sự gắn kết trong các phim hay series truyền hình khác. Họ không phải người yêu cũng không đấu đá lẫn nhau, mà giống như chị em vậy".

Sinh năm 2005, Lulu Wilson là gương mặt quen thuộc trong các phim kinh dị. Cô bé từng tham gia "Deliver Us from Evil", "Ouija: Origin of Evil" trước khi đóng "Annabelle: Creation".

Annabelle: Tạo vật quỷ dữ
 
 

Annabelle gây kinh hoàng trong phim mới.

Trong "Ouija: Origin of Evil", Wilson gây ám ảnh qua ánh mắt u ám khi nhân vật của cô bé bị một linh hồn nhập vào.

Ân Nguyễn