Thứ tư, 22/3/2023
Thứ tư, 13/5/2020, 16:36 (GMT+7)

Robert Pattinson diện đồ hiệu ở nhà

Robert Pattinson - sao nam có gương mặt đẹp nhất thế giới - mặc đồ hiệu, không cạo râu, tóc bù xù trong bộ ảnh thời trang tự chụp.

Ngày 13/5, nhân sinh nhật tuổi 34 của Robert Pattinson, tạp chí GQ đăng tải bộ ảnh và bài phỏng vấn về cuộc sống của tài tử khi tránh dịch.

Robert tự thực hiện bộ ảnh tại nhà. Anh để đầu tóc bù xù, không cạo râu để thể hiện sự xuề xòa, thoải mái khi không phải ra đường.

Diễn viên trong trang phục của nhà thiết kế Craig Green, đi giày hãng Dior. Anh tạo dáng trong góc nhà cùng những món đồ hộp với chủ đề giãn cách xã hội.

Robert đeo khăn giá 420 USD của hãng Burberry. Khi ở nhà, diễn viên cho biết không ăn uống cầu kỳ, có thể trộn các loại đồ hộp. Anh kết hợp bột protein với bột yến mạch hay ăn cá hồi cùng tương ớt Tabasco. Tuy nhiên, Robert cho biết phải tính toán lượng calo nạp vào cơ thể để chuẩn bị cho phim Batman, dự kiến phát hành cuối năm sau.

Robert cho biết không buồn chán khi ở nhà tránh dịch vì anh quen sống khép kín, không thích ra đường. Diễn viên ghét bị thợ săn ảnh hay công chúng săn đón. Sau thành công với loạt phim Twilight, anh thường cải trang mỗi khi ra ngoài để tránh sự chú ý.

Tài tử tự phối quần áo hiệu Paul Smith với khăn buộc đầu của Turnbull & Asser, vòng cổ Alighieri.

Set đồ Dior của anh với bộ tuxedo giá 5.200 USD và mũ 3.900 USD.

Robert mặc blazer (3.600 USD) và sơ mi (875 USD) của Louis Vuitton.

Robert Pattinson sinh ngày 13/5/1986, tên đầy đủ là Robert Douglas Thomas Pattinson. Ở tuổi 19, anh vào vai phù thủy Cedric Diggory trong loạt phim về Harry Potter. Năm 2008, Robert nổi tiếng toàn cầu với vai chính trong loạt phim Twilight. Theo CNN, anh đứng đầu danh sách sao nam có tỷ lệ khuôn mặt đẹp nhất, khớp 92,15% theo tỷ lệ vàng do viện thẩm mỹ Advanced Facial tại London nghiên cứu.

Robert Pattinson quảng cáo DIor
 
 

Robert Pattinson đóng quảng cáo nước hoa. Video: Dior.

Đạt Phan (Ảnh: GQ