Thứ năm, 30/5/2024
Thứ bảy, 19/9/2020, 19:30 (GMT+7)

Quang Dũng khen vòng eo của Lệ Quyên

TP HCMCa sĩ Quang Dũng khen Lệ Quyên giữ vóc dáng thon thả với vòng eo 58 cm trong đêm nhạc chung hôm 18/9.

Cả hai hội ngộ sau thời gian dài không đi hát vì dịch bệnh. Thấy Lệ Quyên diện chiếc áo dài ôm dáng, Quang Dũng tấm tắc khen sắc vóc đồng nghiệp. Anh ngưỡng mộ khi cô tiết lộ vòng eo hiện 58 cm.

Lệ Quyên nói ở tuổi 39, cô ý thức việc giữ gìn dáng vóc nên tích cực tập luyện. Cô ít thức khuya hơn, ăn nhiều rau củ quả, hạn chế chất béo. "Những tháng qua, ngoài chăm lo con cái, dọn dẹp nhà cửa, tôi chủ yếu tập thể dục. Tôi thay đổi nếp sống. Trước kia, tôi thích bận rộn, 'cuồng' đi thì nay, tôi sống chậm lại, dành thời gian cho các con và bản thân nhiều hơn".

Đôi ca sĩ hát chung các nhạc phẩm "Cỏ úa" (Lam Phương sáng tác), "Tình lỡ" (Thanh Bình), "Tình nhớ" (Trịnh Công Sơn)... Với Quang Dũng, Lệ Quyên là một trong những giọng nữ anh song ca ăn ý nhất. "Hát với Lệ Quyên, tôi luôn thăng hoa vì hiểu nhau trong từng nhịp phách. Nhiều lúc, cả hai không cần tập dượt, cứ thế lên sân khấu hát mà mọi thứ vẫn trơn tru, đồng điệu", anh nói. Nam ca sĩ cũng hát riêng nhiều bản hit của anh: "Anh còn nợ em" (Anh Bằng), "Vì đó là em" (Diệu Hương)...

Quang Dũng, Lệ Quyên song ca "Tình nhớ" (Trịnh Công Sơn")
 
 

Quang Dũng, Lệ Quyên song ca "Tình nhớ" (Trịnh Công Sơn"). Video: Hà Thanh Phúc.

Giữa chương trình, Lệ Quyên mời một khán giả song ca ngẫu hứng "Duyên phận" (Thái Thịnh). Cô trình bày một số nhạc phẩm từng thể hiện trong "Qshow 2" - liveshow cô đầu tư 30 tỷ đồng cuối năm 2019, như "Ru em từng ngón xuân nồng" (Trịnh Công Sơn), "Mùa chim én bay" (Trần Tiến)...

Cô đang hoàn thành DVD "Qshow 2" - dự tính ra mắt cuối năm. Ca sĩ còn quay MV một ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường - tác giả hit "Hoa nở không màu".

Tam Kỳ (ảnh: Thành Nguyễn)