From: Van Quang
Sent: Thursday, September 17, 2009 11:34 PM
Chào các bạn,
Có lẽ Bình đã biết nhiều "thế trận" từ việc xem phim sex khiến bạn gái cảm thấy thích thú. Điều đó quả thực là có ích. Tuy nhiên, Bình đã quá coi trọng việc học hỏi sex từ phim đen và rất có thể cách lý giải của Bình cho bạn gái về kinh nghiệm của mình khiết bạn gái tìm hiểu về sex không đúng cách - phim đen.
Xem phim sex có một ưu điểm đó là có thể giúp Bình và bạn gái học hỏi nhanh chóng các "thế trận", các giai đoạn trong quan hệ tình dục. Nhưng ngược lại, xem phim sex thường có tác dụng tự thỏa mãn nhu cầu tình dục, điều này rất không tốt. Theo quan điểm của mình, Bình và bạn gái nếu có xem phim sex thì nên xem khi đã "no nê", xem một cách chủ động sau khi đã biết và hiểu cơ bản về khoa học tình dục.
Có nhiều nguồn giúp Bình và bạn gái có thể tìm hiểu về sex tốt hơn nhiều so với phim đen trên mạng, đó chính là các sách, tạp chí. Truyện sex trên mạng, theo quan điểm của tôi là hoàn toàn không có tác dụng gì cho việc cải thiện chuyện phòng the của hai bạn cả, vì gần như chúng được viết quá vội vàng và đôi khi thiếu tính thực tiễn.
Theo mình, bạn gái của Bình vào các trang web đen nhiều chỉ vì Bình đã chỉ sai hướng tiếp cận, tìm hiểu về khoa học tình dục mà thôi. Chưa có điều gì đáng lo ngại cả Bình ạ. Bình nên tâm sự thoải mái về sex một cách thật khoa học cho cô ấy hiểu.
Chúc Bình và bạn gái có thật nhiều niềm vui từ sex.