Thứ bảy, 31/7/2021, 11:10 (GMT+7)

'Penthouse 3' tiếp tục hồi sinh nhân vật

Nhân vật Logan Lee từng chết ở tập đầu lại sống sót thần kỳ trong tập mới của phim "Penthouse 3".

Ở tập tám (phát tối 30/7), Logan Lee (Park Eun Seok đóng) bỗng xuất hiện trở lại sau khi chết trong vụ nổ xe ở tập một. Nhân vật nằm trên giường bệnh, băng bó khắp người nhưng đầu óc tỉnh táo. Logan khẳng định Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) là hung thủ sát hại mình. Bác sĩ giấu chuyện Logan tỉnh lại để bảo vệ anh.

Trích đoạn tập 8 "Penthouse 3" 2 phút

Trích đoạn Logan Lee hội ngộ người yêu trong tập 8. Video: Vie.

Trên các diễn đàn, mạng xã hội bàn luận về phim, đa phần khán giả cho rằng cách sử dụng tình tiết nhân vật chết đi sống lại nhằm tăng kịch tính gây nhàm chán. Khán giả Mina bình luận trên Naver: "Đến giờ thì không còn quá ngạc nhiên khi nhân vật sống lại nữa. Tuy nhiên, vẫn không thể lường trước được diễn biến của phim vì nó không theo một logic nào cả, biên kịch muốn thế nào thì sẽ là thế ấy. Mọi thứ cứ như một trò đùa". Như Logan, nhân vật Su Ryeon, Ro Na... cũng từng chết đi sống lại trong phim.

Theo Chosun, việc lặp lại những tình tiết gây sốc, phi lý khiến phim giảm tỷ lệ người xem. Tập 8 đạt rating 15,7% ở Hàn Quốc, giảm mạnh so với 17,5% ở tập trước đó.

Penthouse 3 tiếp tục hồi sinh nhân vật

Ro Na giành chiến thắng trong cuộc thi âm nhạc. Ảnh: Vie.

Tập phim còn xoay quanh "cuộc chiến" của con các nhân vật chính qua cuộc thi âm nhạc. Eun Byul - con gái Cheon Seo Jin - tìm cách gian lận để biết trước đề thi, trong khi Ro Na - con gái Oh Yoon Hee - lại dùng chiêu trò nâng tone bản nhạc khiến đối thủ phạm lỗi. Cuối cùng Ro Na giành chiến thắng khiến mẹ con Eun Byul tức giận nhưng không thể làm gì.

Penthouse 3 xoay quanh sự đấu đá giành quyền lực, danh vọng của giới thượng lưu, với sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi: Kim So Yeon, Lee Ji Ah, Uhm Ki Joon... Phim hiện chiếu tám trên 11 tập, gây nhiều tranh cãi bởi loạt tình tiết phi lý như người chết đi sống lại, làm việc ác dễ như trở bàn tay... Trước đó, hai phần đầu lập kỷ lục về tỷ lệ người xem bởi nội dung kịch tính.

Hiểu Nhân

 
Cùng chuyên mục
Cỡ chữ

Chọn cỡ chữ:

Nhỏ hơn
Lớn hơn
Chia sẻ×
Facebook Twitter
Sao chép liên kết