Thứ ba, 21/5/2024
Thứ hai, 13/10/2014, 16:21 (GMT+7)

Penelope Cruz là 'Mỹ nhân đương đại sexy nhất 2014'

Minh tinh Tây Ban Nha giành danh hiệu "Sexiest Woman Alive" trong cuộc bình chọn thường niên của tạp chí Esquire.

Diễn viên "Cướp biển vùng Caribbe" là mỹ nhân thứ 11 được tạp chí nổi tiếng dành cho đàn ông vinh danh. Những người đẹp từng nhận danh hiệu này là Scarlett Johansson (hai lần, trong các năm 2013 và 2006), Mila Kunis, Rihanna, Minka Kelly, Halle Berry, Kate Beckinsale, Charlize Theron, Angelina Jolie và Jessica Biel.

Penelope Cruz năm nay 40 tuổi nhưng vẫn giữ được thân hình nóng bỏng, săn chắc.

Tạp chí Esquire đã thực hiện một bộ hình gợi cảm của nữ diễn viên nhân dịp trao danh hiệu này cho cô.

Trong cuộc phỏng vấn với Esquire, người đẹp nói, cô không cảm thấy mình như một "Mỹ nhân đương đại nóng bỏng nhất" mà chỉ là "một bà mẹ luôn thèm được ngủ".

Penelope Cruz hiện có cuộc sống hạnh phúc với chồng - Javier Bardem - và hai con. Tuy nhiên, cô từ chối nói về gia đình trong cuộc phỏng vấn. "Đó là chuyện của riêng chúng tôi", Penelope nói.

Người đẹp chia sẻ về sự thay đổi sở thích trong công việc theo thời gian. Trong những năm tuổi teen và độ tuổi 20, cô thích những vai diễn bi kịch, đau khổ. Hiện tại mối quan tâm của Penelope là "những điều thú vị, hài hước, nhẹ nhàng".

Năm 2009, Penelope Cruz trở thành diễn viên Tây Ban Nha đầu tiên thắng giải Oscar. Cô mang về nhà tượng vàng Nữ diễn viên phụ xuất sắc cho vai diễn trong "Vicky Christina Barcelona".

Những hình ảnh gợi cảm của Penelope trên Esquire.

Song Ngư