Thứ hai, 2/10/2023
Thứ bảy, 31/7/2021, 05:00 (GMT+7)

Những ý tưởng diện váy ngủ xuống phố

Váy ngủ kết hợp vòng cổ ngọc trai, kính mắt mèo, bốt cao tới gối... là những cách mặc giúp đem tới vẻ sang trọng.

Theo Lyst, đồ ngủ là một trong những món đồ được mua nhiều nhất thời dịch do mọi người dành thời gian ở nhà nhiều hơn khi giãn cách. Bạn có thể sáng tạo nhiều cách phối váy ngủ sao cho sành điệu, sang trọng. Một trong những kiểu mặc đơn giản, thẩm mỹ phù hợp với mọi cô gái là chọn váy ngủ lụa màu đen, kết hợp vòng ngọc trai hoặc vòng vỏ ốc, kính râm và mang dép xỏ ngón.

Bạn có thể chọn phong cách ngọt ngào, nữ tính bằng váy ngủ màu hồng, dép cao gót họa tiết hoa lá, dây chuyền kim loại mảnh và phá cách bằng một chiếc kính gọng vuông.

Nếu có cá tính mạnh, bạn có thể thử phong cách punk với váy lụa đen ngắn qua gối, kết hợp phụ kiện yên cương hoặc đeo dây đai bảo hộ trước ngực, kẻ mắt đậm. Tổng thể được hoàn thiện bằng một đôi sandals quai mảnh, khuyên vành tai.

Các cô gái không muốn hở da thịt hãy chọn áo phông trắng hoặc đen phối cùng váy ngủ họa tiết da báo, da hổ, tạo nên vẻ hoang dã.

Cùng kiểu phối này, bạn cũng có thể áp dụng áo thun cổ lọ với váy ngủ lấy cảm hứng từ corset, thêm bốt đan dây cổ điển cùng túi xách kiểu cách.

Để tăng vẻ sành điệu cho bộ cánh, hãy thử kết hợp váy ngủ ren với bốt cao trên gối và túi đeo vai.

Váy ngủ có thể mặc cùng nhiều kiểu áo khoác, trong đó có áo bomber. Với bộ cánh này, bạn có thể chọn bốt cổ ngắn để tạo nên vẻ thanh lịch, hoặc bốt biker mang phong cách quân đội.

Váy ngủ họa tiết hoa đắp ren mang cảm hứng hoài cổ khi đi cùng cardigan sẽ tạo nên không khí của thập niên 1970.

Bộ trang phục gồm váy ngủ trắng, bốt cao bồi, áo khoác dáng dài, vòng cổ ngọc trai toát lên vẻ thanh lịch và cá tính.

Để giúp bộ cánh trông sang hơn, hãy chọn áo khoác màu camel mặc cùng váy ngủ. Một đôi bốt mang chi tiết kim loại hoặc bốt ánh kim sẽ làm tăng vẻ vương giả trong trường hợp này.

Sao Mai (ảnh: SDM)