Thứ ba, 5/3/2024
Thứ ba, 5/12/2023, 11:11 (GMT+7)

Những bộ cánh nổi loạn ở Fashion Awards 2023

LondonRita Ora dán hình những chiếc gai màu bạc lên lưng, Sam Smith mặc váy cùng bốt cao 25 cm tới lễ trao giải thời trang của Anh.

Thảm đỏ tối 4/12 tại Hội trường Hoàng gia Albert không chỉ hội tụ những bộ đầm đẹp mà còn là nơi các nhân vật thể hiện cá tính thời trang độc đáo. Tới sự kiện, ca sĩ Precious Lee diện đầm avant-garde có cấu trúc cầu kỳ của Comme des Garçons.

Sam Smith ở Fashion Awards 2023 (video: E!)
 
 


Ca sĩ Sam Smith diện váy ngắn cùng bốt cao 25 cm và túi mini. Video: E!

Ca sĩ Rita Ora chọn đầm hiệu Primark mang phong cách tối giản. Để tăng kịch tính, cô dán thêm những chiếc gai màu bạc ở lưng.

Biên tập viên thời trang Vogue - Tish Weinstock - trong bộ đầm xuyên thấu hình mạng nhện.

Diễn viên Maisie Williams diện trang phục của Simone Rocha lấy cảm hứng từ thời kỳ Victoria.

Người mẫu Iris Law - con gái tài tử Jude Law - diện đầm Vivienne Westwood. Chữ "sex" ở ngực được tạo nên từ những mảnh nhựa hình khúc xương.

Ca sĩ Leigh Anne Pinnock diện đầm popcorn của Chet Lo tựa những chiếc gai.

Nhà thiết kế Andreas Kronthaler và Cora Corré - cháu gái của Vivienne Westwood, vợ đã qua đời của anh. Corré hóa cô dâu trong bộ đầm ren hoa, Kronthaler mặc váy kết hợp tất cao cổ và giày búp bê thắt nơ.

Kyle De'Volle diện đầm corset cùng giày cao gót ánh bạc, tóc uốn sóng cổ điển. Anh là nhà thiết kế thời trang người Anh, giám đốc sáng tạo, stylist và nhà bình luận phong cách.

Sao Mai
Ảnh: Reuters