Chủ nhật, 25/9/2022
Thứ ba, 5/12/2017, 00:00 (GMT+7)

Những ngôi sao làm dâu hoàng gia

Meghan Markle, Grace Kelly... kết hôn với những người thuộc dòng dõi hoàng tộc.

Ngày 27/11, Hoàng gia Anh thông báo Hoàng tử Harry sẽ kết hôn với diễn viên Meghan Markle tại nhà thờ Thánh George, lâu đài Windsor vào tháng 5/2018. Hoàng tử Harry và Meghan đính hôn hồi đầu tháng 11 tại London. Meghan Markle gắn bó với loạt phim Suits từ năm 2011 và hiện kéo dài sang mùa thứ bảy. Cô từng kết hôn trước khi gặp Hoàng tử Harry.

Meghan Markle đính hôn với hoàng tử Harry
 
 

 

Rita Hayworth, diễn viên phim Cover Girl, kết hôn Hoàng tử Aly Khan năm 1949 và trở thành công nương. Aly Khan là con trai của Hoàng thân Sultan Mohammed Shah (Aga Khan III) - lãnh đạo của cộng đồng Nirazi Ismaili, tổng thống đầu tiên của Liên đoàn Hồi giáo toàn Ấn Độ. Aly Khan là người chồng thứ ba trong năm cuộc hôn nhân của Rita Hayworth. Họ ly hôn năm 1953 và tranh cãi về việc nuôi dạy con gái - công chúa Yasmin Aga Khan - theo đạo Hồi hay Công giáo.

Grace Kelly là một trong những biểu tượng của việc gắn kết giữa các người đẹp Hollywood với gia đình hoàng gia. Sau sự nghiệp điện ảnh lừng lẫy bên đạo diễn Alfred Hitchcock, Grace Kelly kết hôn với Hoàng tử Ranier III của Monaco vào năm 1956 và trở thành công nương.

Nhà thiết kế nổi tiếng người Bỉ - Diane von Fürstenberg - kết hôn với hoàng tử Đức Egon of Fürstenberg năm 1969. Cả hai có hai con - Alexander và Tatiana. Họ ly thân năm 1973 và ly hôn 10 năm sau đó.

Nữ diễn viên Mỹ gốc Hungary, Zsa Zsa Gábor, làm đám cưới lần thứ chín với Frédéric Prinz von Anhalt, con nuôi của công chúa Marie-Auguste xứ Anhalt, Đức vào năm 1986.

Năm 2003, diễn viên Olivia Wilde kết hôn với hoàng tử xứ Cerveteri của Italy - nhà làm phim Tao Ruspoli. Olivia Wilde từng chia sẻ danh hiệu ấy không ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của cô. Năm 2011, cô ly hôn Tao Ruspoli và bắt đầu hẹn hò Jason Sudeikis.

Minh Anh