Thứ tư, 5/10/2022
Thứ ba, 28/11/2017, 15:00 (GMT+7)

Nhan sắc diễn viên sắp làm vợ hoàng tử Harry

Meghan Markle (36 tuổi) gây ấn tượng với mái tóc xù cùng vẻ đẹp đa chủng tộc từ bé.

Meghan Markle hồi nhỏ
 
 

Diễn viên người Mỹ Meghan Markle vừa đính hôn với Hoàng tử Harry của Anh sau một năm hẹn hò. AFP đưa tin cả hai sẽ làm đám cưới vào mùa xuân năm 2018.

Meghan Markle sinh năm 1981 tại Los Angeles. Mẹ cô là người Mỹ da đen, cha cô gốc Hà Lan và Ireland da trắng. Từ nhỏ, cô gây ấn tượng với mái tóc xù đen nhánh đặc trưng.

Nhan sắc của bạn gái hoàng tử Harry trong những năm 1990 khi ngồi trên ghế nhà trường.

Meghan Markle (thứ hai, trái) nổi bật giữa đám bạn cùng trang lứa nhờ kiểu tóc khác biệt.

Năm 17 tuổi, Markle giành vương miện trong buổi tiệc cuối cấp ba. 

Hình ảnh nữ diễn viên năm 2005 với kiểu mặc xuề xòa ở một sự kiện. Kể từ lúc trưởng thành, cô thường xuyên duỗi tóc thẳng. 

Cô có nước da nâu bóng khỏe, cao 1,7 m với vẻ đẹp đa chủng tộc.

Markle bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 2002 nhưng phải đến 2011, cô mới được chú ý nhờ đóng loạt phim hình sự Suits.

Meghan Markle năm 2011
 
 

Meghan Markle trên thảm đỏ năm 2011.

Nhan sắc và phong cách của bạn gái Hoàng tử Harry hoàn thiện dần theo thời gian và bắt đầu được định hình rõ rệt từ năm 2012. Cô ưu ái những bộ đồ ôm dáng, tôn đường cong với khoảng hở chừng mực, giữ vẻ thanh lịch.

Meghan Markle còn được biết tới là một nghệ sĩ hoạt động xã hội tích cực, quan tâm đặc biệt đến những vấn đề liên quan đến nhân quyền. Từ năm 2014, Markle trở thành cố vấn cho tổ chức từ thiện One Young World. Nữ diễn viên cũng làm việc cho Tổ chức Liên hợp quốc về Bình đẳng giới và Nữ quyền.

Người đẹp ghi điểm với đầm đuôi cá trên thảm đỏ năm 2015.

Cô chọn trang phục cùng phụ kiện ngày càng tinh tế hơn vào năm 2016.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle xuất hiện sau lễ đính hôn tại Cung điện Kensington (London) ngày 27/11. Trước khi đến với hoàng tử Anh, Meghan Markle từng kết hôn với Trevor Engelson và ly hôn sau hai năm chung sống. Việc Hoàng tử Harry sắp lấy một người đã ly hôn đánh dấu bước thay đổi lớn trong nhận thức và tiêu chuẩn của Hoàng gia Anh.

Meghan Markle đính hôn với hoàng tử Harry
 
 

Meghan đeo nhẫn đính hôn gắn ba viên kim cương do hoàng tử Harry thiết kế. Một viên kim cương có xuất xứ Botswana - nơi được cho là đặc biệt với hai người. Hai viên kim cương còn lại thuộc bộ sưu tập của mẹ Harry - Công nương Diana.

Thảo Mai