Thứ bảy, 5/12/2020
Thứ sáu, 8/5/2020, 10:37 (GMT+7)

Nhan sắc nữ chính 'Extracurricular'

Park Joo-hyun - nữ chính đóng tú bà ở series 16+ "Extracurricular" - có gương mặt ăn ảnh, từng diện áo dài Việt.

Nhân vật của cô tên Gyu-ri - nhà giàu, thông minh và tham vọng. Park Joo-hyun đóng nữ chính. Extracurricular (Hoạt động ngoại khóa) đang gây sốt trên Netflix. 

Khi phát hiện bạn cùng lớp Ji-soo (Kim Dong-hee đóng) điều hành một đường dây mại dâm, cô ép cậu cho cùng tham gia. Hai "tú ông - tú bà" học sinh dần phải trả giá cho sự liều lĩnh của mình. Ảnh: Netflix.

Phim khiến tên tuổi Park Joo-hyun được khán giả quan tâm. Cô sinh năm 1994, là "lính mới" của làng phim Hàn, đóng hai series ra mắt năm nay - Extracurricular và A Piece of Your Mind - cùng một vai nhỏ trong phim điện ảnh The Dude in Me (2019). Ảnh: Korseries.

Diễn viên có chiều cao 1,67 m, gương mặt thanh tú. Ảnh: Instagram.

Trên trang cá nhân, cô thường diện trang phục nữ tính, chia sẻ những khoảnh khắc du lịch, ở cùng bạn bè. Ảnh: Instagram.

Đầu năm 2019, Park Joo-hyun từng đến Đà Nẵng, Hội An du lịch và diện áo dài. Khi Extracurricular hút khách, nhiều người Việt bình luận vào bài đăng cũ, khen diễn xuất và sắc vóc của sao nữ. Ảnh: Instagram.

Park Joo-hyun trang điểm tông tự nhiên. Ảnh: Instagram.

Park Joo-hyun ở buổi ra mắt series Extracurricular tại Hàn Quốc hồi tháng 4. Ảnh: Ji Sang Chung.

Người đẹp bên diễn viên gạo cội Choi Min-soo - đóng vai bảo kê trong phim. Cô dành nhiều lời tri ân những ngôi sao lớn tuổi đóng vai phụ trong series. Ảnh: Instagram.

Sao nữ đóng vai phụ trong series A Piece of Your Mind với tạo hình nhẹ nhàng. Ảnh: tvN.

Trailer Extracurricular
 
 

Trailer "Extracurricular".

Ân Nguyễn