Thứ năm, 18/4/2024
Thứ sáu, 7/5/2021, 00:00 (GMT+7)

Nhan sắc châu Âu tại Miss Universe 2020

Các đại diện Romania, Iceland, Nga, Anh được đánh giá là ứng viên sáng giá khu vực châu Âu tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020.

Bianca Tirsin - Hoa hậu Romania - sinh năm 1998, được chuyên trang nhan sắc Missosology đánh giá là thí sinh mạnh nhất của khu vực. Cô cao 1,76 m, hiện làm người mẫu chuyên nghiệp. Tirsin tự giới thiệu là người tự tin, yêu thích sáng tạo và liều lĩnh. Năm 16 tuổi, cô mở nhãn hiệu làm đẹp riêng.

Tirsin từng đoạt danh hiệu Á hậu 2 tại Miss Supranational 2017 và Á hậu 3 tại Miss International 2018. Người đẹp cũng tích cực tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện tại quê nhà. Cô cho biết ước mơ trở thành diễn viên và vào vai Cat Woman của DC. Ảnh: Bianca Tirsin Instagram.

Bianca Tirsin giới thiệu bản thân tại Miss Universe 2020
 
 

Bianca Tirsin giới thiệu bản thân tại Miss Universe 2020. Video: MU.

Elísabet Hulda Snorradóttir, sinh năm 1998, là đại diện Iceland. Cô biết nhiều ngoại ngữ như tiếng Anh, Hàn, Nhật, Trung Quốc. Người đẹp là tình nguyện viên của Hội Chữ thập đỏ Iceland và Bumbuloni - tổ chức chuyên giúp đỡ các gia đình khó khăn có trẻ em mắc bệnh. Elísabet cho biết ước mơ của cô là trở thành diễn viên hoặc nhà báo. Ảnh: Miss Universe Iceland.

Alina Sanko, sinh năm 1998, là đại diện Nga. Cô cao 1,74 m với số đo ba vòng lần lượt 86 - 56 - 86 cm. Cô hiện theo học ngành Kiến trúc và làm người mẫu thời trang. Sanko gây chú ý với gương mặt sáng và nụ cười tươi, được mệnh danh "búp bê Nga". Người đẹp từng đại diện quốc gia tranh tài tại Miss World 2019, vào top 12 chung cuộc. Ảnh: Alina Sanko Instagram.

Người đẹp gốc Nam Phi Jeanette Akua, 29 tuổi, đại diện Anh tại cuộc thi. Cô là ca sĩ chuyên nghiệp, từng vào top 10 cuộc thi X Factor tại quê nhà. Akua sử dụng thuần thục tiếng Anh, Tây Ban Nha và Pháp. Bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật, cô làm quản lý tại một công ty tư vấn kinh tế hàng đầu tại Anh. Hoa hậu từng thực hiện nhiều chiến dịch vì phụ nữ, khuyến khích họ theo đuổi giấc mơ. Ảnh: Jeanette Akua Instagram.

Jeanette Akua hát You Will See Me
 
 

MV "You Will See Me" của Jeanette Akua. Video: Jeanette Akua Youtube.

Viivi Altonen, 24 tuổi, đại diện Phần Lan. Trước khi thi nhan sắc, cô làm giáo viên dạy lặn và người mẫu. Altonen từng du lịch qua hơn 30 quốc gia và sống tại Mozambique, Ấn Độ, Thụy Sĩ. Người đẹp từng đóng một số phim Bollywood. Cô thành thạo nhiều ngoại ngữ như tiếng Anh, Đức, Thụy Điển. Cô hiện là tình nguyện viên dự án vì phụ nữ của Liên hiệp quốc. Ảnh: Viivi Altonen Instagram.

Klára Vavrušková, sinh năm 1999, đại diện Cộng hòa Czech. Cô cao 1,75 m, hiện làm người mẫu. Vavrušková từng đoạt danh hiệu Miss Earth Water 2019, tương đương Á hậu 2 Hoa hậu Trái đất. Ảnh: Miss Universe Czech.

Amandine Petit, sinh năm 1997, đại diện Pháp. Cô cao 1,75 mét, da nâu, tóc vàng. Học vấn cao là một lợi thế của người đẹp Pháp. Cô đã tốt nghiệp Đại học IAE Caen, ngành đàm phán và dịch vụ khách hàng, đang theo học thạc sĩ ngành Quản lý cơ sở.

Cô tích cực tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện vì phụ nữ và người cao tuổi. Petit cũng tham gia dẫn một chương trình radio tại quê nhà và quyên góp toàn bộ thu nhập cho các tổ chức từ thiện. Ảnh: Miss France.

Phương Mai