Chủ nhật, 3/12/2023
Thứ tư, 19/5/2021, 19:35 (GMT+7)

Mốt mặc đồ hở lỗ chỗ

Nhiều tín đồ thời trang đua nhau chọn những bộ đầm cắt xẻ liên tục, hở cơ thể.

Trang phục cut-out hở bạo đang là xu hướng hot của năm nay, được nhiều tín đồ ưa chuộng. Kiểu cắt xẻ liên tiếp, hở lỗ chỗ yêu cầu người mặc không sử dụng nội y thông thường mà phải dùng dụng cụ đặc biệt. Ảnh: Instagram Camillecharriere.

Rui Zhou là thương hiệu khởi xướng kiểu mốt này. Các thiết kế sử dụng đường khoét tròn ở khắp cơ thể như hông, lườn, đùi, ngực... Sau Rui Zhou, các nhãn hiệu địa phương ồ ạt lăng xê xu hướng này với trang phục chủ yếu nhấn vào đường cắt ở hông. Ảnh: Marcia.

Khoảng hở chạy dọc một bên thân tạo phong cách nửa kín nửa hở, giúp người mặc toát lên vẻ gợi cảm. Ảnh: Instagram Serrabellum.

Với những cô gái thích mặc hở cơ thể một cách tinh tế nên chọn trang phục có đường khoét nhỏ. Ảnh: Marcia.

Dua Lipa là một trong số những tín đồ thời trang sớm theo đuổi phong cách này. Cô từng xuất hiện trên bìa Rolling Stone số tháng 2 với bodysuit hở lỗ chỗ tông tím pastel chủ đạo. Ảnh: Rolling Stone.

Trong bộ ảnh chụp cho tạp chí này, nữ ca sĩ còn diện một bộ bodysuit đen khoét táo bạo, được nhiều chuyên gia làng mốt đánh giá cao. Ảnh: Rolling Stone.

Ca sĩ HyunA của Hàn Quốc cũng theo đuổi mốt mới với phong cách punk. Ảnh: Instagram HyunA.

Đường cong của Jennifer Lopez được tôn lên với đầm cut-out và sandals dây. Ảnh: Instagram Jennifer Lopez.

Kylie Jenner diện mốt ngực trần với váy khoét. Ảnh: Instagram Kylie Jenner.

Kim Kardashian diện áo tắm khoét hai bên lườn với quần đùi thể thao khi đi chèo thuyền trên biển. Ảnh: Instagram Kim Kardashian.

Sao Mai