Sự kết hợp giữa mực tươi thơm ngọt, cùng độ dẻo của cơm nếp, nước sốt tạo nên một mùi vị hấp dẫn khó quên.
Món đặc sản vùng biển dai dai nhưng vẫn mềm, đậm đà vị ngọt, cay, thích hợp làm món nhậu trong các bữa ăn đoàn tụ gia đình.
Mực sốt tỏi ớt đậm đà với vị ngọt tự nhiên của mực tươi hòa quyện cùng sốt tỏi ớt mặn ngọt, thơm thơm, cay cay là món ăn đưa cơm tuyệt vời trong những ngày trời trở lạnh.
Mực giúp bổ máu, giảm mỡ, tăng cường thể lực. Su su được xem là loại thực phẩm tốt cho tim mạch và ngăn ngừa ung thư.
Mực trứng sữa là loại thực phẩm chứa nhiều đạm, chất béo, canxi, phospho, sắt, các loại vitamin B1, B2…
Mực xông khói xào thập cẩm có cách làm và gia vị hơi cầu kỳ, thích hợp để bạn thử tài nấu nướng.
Tuy quen thuộc nhưng hương vị thơm ngon đậm đà của món ăn luôn mang đến sự ngon miệng cho bữa cơm gia đình.
Dăm con mực luộc chín ăn kèm với chén mắm gừng, chỉ đơn giản là vậy nhưng hương vị đậm đà của món ăn sẽ làm bạn nhớ mãi.
Không chế biến bằng cách xào hay chiên, mực cơm kết hợp với mướp tạo thành món canh thơm ngọt, thanh mát lạ miệng.
Mực cơm hấp thơm quyện hương gừng, mực cơm xào mướp có vị ngọt đặc trưng...
Chỉ đơn giản với mực và dứa (thơm) nhưng là một món ăn hấp dẫn, đem lại sự ngon miệng cho bữa cơm gia đình của bạn
Món mực rim là bí kíp để những bà mẹ thu phục những đứa con biếng ăn, bởi có đứa trẻ nào mà không mê tít vị dai dai, cay cay, thơm ngon của món mực rim.
Mực khô ngon là loại mực còn tươi nguyên trước khi được đem phơi. Khi mua, bạn chọn những con có lớp phấn trắng phủ bên trên bề mặt thân.