Thứ sáu, 31/3/2023
Thứ tư, 27/3/2019, 02:44 (GMT+7)

Mạng xã hội 'dậy sóng' vì chiến thắng của Việt Nam trước Thái Lan

Giành chiến thắng trước đội bóng được coi là kình địch nhiều năm khiến không ít cổ động viên Việt Nam phấn khích.

Trên Internet và đặc biệt là mạng xã hội Facebook, câu nói "Ngày mai là thứ 4 (Tư) phải 0 (không) cả nhà" với chữ số 4 và 0 được thay thế bằng cờ Việt Nam và Thái Lan được rất nhiều người đăng tải trên dòng trạng thái cũng như phần bình luận về trận đấu.

Trên fanpage của Liên đoàn bóng đá châu Á (Asian Football Confederation), thông tin về kết quả trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan bị đăng tải muộn hơn một tiếng. Tuy nhiên, rất nhiều người hâm mộ vẫn chờ đợi để vào chia vui với bạn bè quốc tế. Chưa tới 5 phút, hình ảnh này đã nhận được hàng nghìn lượt Like và hơn 500 bình luận.

Trên fanpage của FA Thái Lan, nhiều người Việt cũng vào để bày tỏ cảm xúc vui mừng, nhưng vẫn giữ sự tôn trọng với cổ động viên đội bạn.

Ảnh chế Hà Đức Chinh trên fanpage "haichieu", tôn vinh cầu thủ này sau khi anh mở tỷ số cho đội tuyển Việt Nam.

Hình ảnh hài hước về thủ môn Tiến Dũng nằm mắc võng trong khung thành vì "không có việc gì làm" cũng lan truyền mạnh trên mạng xã hội.

Ảnh chế chung vui cùng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam được rất nhiều fanpage, trang chế ảnh đăng tải, nhanh chóng thu hút nhiều lượt tương tác từ cộng đồng. Ảnh: fanpage Thăng Fly

Một bức tranh hài hước khác của fanpage "truyện cổ remix" về chiến thắng áp đảo của đội U23 Việt Nam trước Thái Lan.

Một hình ảnh được chụp gần 10 năm trước, bất ngờ xuất hiện lại trên Facebook và được lan toả nhanh chóng.

Một bức ảnh chế khác tôn vinh chiến thắng của đội U23 Việt Nam trước hai đối thủ mạnh liên tiếp là Indonesia và Thái Lan.

Bảo Nam