Quay lại VnExpress

Lịch sự kiện

Bộ giải pháp phục hồi kinh doanh

Bộ giải pháp

FPT eCovax

  • Làm việc từ xa
  • Giao việc hiệu quả
  • Kết nối khách hàng không tiếp xúc

FPT eCovax - Liệu pháp số giúp doanh nghiệp vận hành, kinh doanh không gián đoạn trong Covid

Bối cảnh dịch bệnh thúc đẩy nhu cầu xây dựng môi trường làm việc số nơi công việc, quy trình, thông tin được vận hành hiệu quả và thống nhất. Gói giải pháp FPT eCovax xây dựng môi trường làm việc số, môi trường làm việc không giấy tờ cho doanh nghiệp với Ký kết hợp đồng online, sử dụng chứng từ số, giao tiếp hợp nhất trên một nền tảng đáp ứng nhu cầu vận hành không gián đoạn cho các doanh nghiệp trong thời điểm giãn cách xã hội.
e-covax
Số hoá quy trình ký kết hợp đồng
e-covax
Dịch vụ tổng đài IP PBX
e-covax
Chứng thư số vượt trội
e-covax
Base Request
Quản lý Phê duyệt & Đề xuất

FPT dành tặng 1 năm sử dụng gói sản phẩm FPT eCovax cho các doanh nghiệp

Đăng ký trước 31/12/2021.
phone 19006870

Talk 1:1 cùng Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình

Lần đầu tiên các doanh nghiệp có cơ hội nhận tư vấn 1-1 từ Chủ HĐQT tập đoàn FPT Trương Gia Bình. Ông được biết đến là nhà lãnh đạo truyền cảm hứng, từng đóng vai trò tư vấn, giám khảo cho hàng trăm cuộc thi, sự kiện trong lĩnh vực kinh doanh và chuyển đổi số, đồng thời là người tâm huyết và có ảnh hưởng đến các chính sách của Chính phủ trong hoạt động của khu vực kinh tế tư nhân tại Việt Nam.
ĐĂNG KÝ TALK 1:1

Cổng tư vấn hỗ trợ cho doanh nghiệp

  • Với các doanh nghiệp quy mô nhỏ, nếu có thể áp dụng công nghệ vào để quản lý sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng nền móng chắc chắn hơn, tăng sức đề kháng trong mùa dịch và tạo tiền đề để phát triển vững vàng.

    Hiện tại trên thị trường cũng có rất nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu này. Trong giới hạn chương trình FPT E-covax, với nhu cầu tiết kiệm chi phí thấp nhất, doanh nghiệp có thể tìm hiểu các giải pháp quản trị trên nền tảng Base.vn. Với đặc thù mô hình nền tảng, các giải pháp được thiết kế cho những nhu cầu quản trị chuyên sâu, doanh nghiệp có thể lựa chọn riêng những giải pháp thích hợp với nhu cầu hiện tại của mình: Quản lý dự án, công việc (Base Wework), Quản lý quy trình (Base Workflow), Phê duyệt tờ trình & đề xuất (Base Request),... Các gói giải pháp cũng có mức phí dành riêng cho nhóm doanh nghiệp dưới 30 người, doanh nghiệp có thể tham khảo tại website: Base.vn

  • Trong trường hợp lo sợ bị leak password, Host nên lock phòng họp và bật chế độ kiểm duyệt người tham dự (đăng nhập bằng email đã đăng ký trước đó hoặc bật camera khi vào phòng).

  • Các doanh nghiệp có thể đều có các công cụ nhưng các dữ liệu nằm rải rác, không đồng nhất trên một nền tảng. Việc này sẽ gây khó khăn cho doanh nghiệp trong việc tập trung hóa dữ liệu. Giải pháp chuyển đổi số của Base.vn sẽ giải quyết các vấn đề hiện tại của doanh nghiệp, tự động hóa các quy trình công việc mà trước đây doanh nghiệp và các bộ phận nghiệp vụ khá vất vả khi tổng hợp và thực hiện.

  • Chào bạn. Chương trình sẽ hỗ trợ tư vấn 1-1 không tính phí. Anh chị có thể đặt lịch tư vấn 1-1 qua hotline 19006870

Gửi câu hỏi