Quay lại VnExpress

Cổng tư vấn hỗ trợ cho doanh nghiệp

  • Với các doanh nghiệp quy mô nhỏ, nếu có thể áp dụng công nghệ vào để quản lý sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng nền móng chắc chắn hơn, tăng sức đề kháng trong mùa dịch và tạo tiền đề để phát triển vững vàng.

    Hiện tại trên thị trường cũng có rất nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu này. Trong giới hạn chương trình FPT E-covax, với nhu cầu tiết kiệm chi phí thấp nhất, doanh nghiệp có thể tìm hiểu các giải pháp quản trị trên nền tảng Base.vn. Với đặc thù mô hình nền tảng, các giải pháp được thiết kế cho những nhu cầu quản trị chuyên sâu, doanh nghiệp có thể lựa chọn riêng những giải pháp thích hợp với nhu cầu hiện tại của mình: Quản lý dự án, công việc (Base Wework), Quản lý quy trình (Base Workflow), Phê duyệt tờ trình & đề xuất (Base Request),... Các gói giải pháp cũng có mức phí dành riêng cho nhóm doanh nghiệp dưới 30 người, doanh nghiệp có thể tham khảo tại website: Base.vn

  • Trong trường hợp lo sợ bị leak password, Host nên lock phòng họp và bật chế độ kiểm duyệt người tham dự (đăng nhập bằng email đã đăng ký trước đó hoặc bật camera khi vào phòng).

  • Các doanh nghiệp có thể đều có các công cụ nhưng các dữ liệu nằm rải rác, không đồng nhất trên một nền tảng. Việc này sẽ gây khó khăn cho doanh nghiệp trong việc tập trung hóa dữ liệu. Giải pháp chuyển đổi số của Base.vn sẽ giải quyết các vấn đề hiện tại của doanh nghiệp, tự động hóa các quy trình công việc mà trước đây doanh nghiệp và các bộ phận nghiệp vụ khá vất vả khi tổng hợp và thực hiện.

  • Chào bạn. Chương trình sẽ hỗ trợ tư vấn 1-1 không tính phí. Anh chị có thể đặt lịch tư vấn 1-1 qua hotline 19006870

  • Chào bạn. Hiện tại FPT đang cung cấp giải pháp FPT.eContract cho phép các doanh nghiệp, cá nhân có thể thực hiện ký kết các loại hợp đồng, tài liệu, giấy tờ (theo nhiều định dạng khác nhau) với các đối tác là doanh nghiệp, cá nhân trên cùng một nền tảng duy nhất. Bạn có thể liên hệ để tìm hiểu thêm.