Quay lại VnExpress

Giới thiệu FPT eCovax

Vaccine Covid-19 đem lại sức đề kháng bảo vệ mỗi người trước dịch bệnh. Tương tự, mỗi doanh nghiệp cũng cần một “tấm khiên” chống đỡ trước những nguy cơ mà dịch bệnh đã tạo ra như nguồn cầu giảm sút, thiếu hụt nguồn tiền, duy trì kênh tương tác với khách hàng, đứt đoạn giao tiếp hay khó quản trị hiệu suất do vận hành từ xa…

Trong thời gian qua, FPT đã xây dựng Hệ sinh thái dịch vụ giải pháp chuyển đổi số Made by FPT giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động, tối ưu vận hành, tiết giảm chi phí, tăng cường trải nghiệm khách hàng.

Trong bối cảnh giãn cách xã hội, các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ phải đối mặt với nhiều thách thức hơn bao giờ hết. Với mong muốn góp phần giúp các doanh nghiệp SMEs nói riêng và cộng đồng doanh nghiệp tăng sức đề kháng, vượt qua khó khăn, FPT công bố Chương trình FPT eCovax và chia sẻ những kinh nghiệm quản trị, vận hành được đúc kết trong hơn 30 năm qua.

FPT eCovax mang đến với cơ hội tư vấn, hỗ trợ bởi các chuyên gia đầu ngành và tư vấn 1-1 cùng Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, các hội thảo chuyên sâu và các gói giải pháp giúp doanh nghiệp vận hành, kinh doanh không gián đoạn trong đại dịch. Chương trình được khởi động từ 18/8.