Thứ ba, 27/2/2024
Chủ nhật, 22/3/2015, 20:38 (GMT+7)

iPhone 6 phiên bản mặt lưng da, phủ vàng 24K và carbon

Một hãng chế tác Thuỵ Sĩ vừa trình làng bộ sưu tập iPhone 6 và iPhone 6 Plus với thiết kế lạ mắt sử dụng nhiều chất liệu cao cấp đắt tiền thay cho vỏ kim loại nguyên bản.

Golden Dream vừa tung ra bộ sưu tập những mẫu iPhone 6 và 6 Plus đã được thiết kế lại với nhiều chất liệu cao cấp và đắt tiền. 

Các hoạ tiết trang trí đặc biệt ở lưng làm tăng vẻ đẹp và sang trọng cho mẫu điện thoại của Apple. 

Giá bán của các mẫu iPhone 6 và 6 Plus đã được Goden Dream độ lại từ 4.430 USD cho tới hơn 6.000 USD, đắt hơn nhiều lần giá gốc của sản phẩm.

 

Người dùng có thể tuỳ chọn đưa thêm vào mặt lưng các hoa văn hình rồng, sư tử được làm bằng vàng 18 Karat hoặc 24 Karat.

 Mặt lưng sử dụng chất liệu da cá sấu, da đà điểu hoặc da rắn.

Người dùng có thể tuỳ chọn giữ lại màu gốc nguyên bản của iPhone, hoặc mạ thêm vàng cho bộ vỏ.

Có rất nhiều kiểu thiết kế và màu sắc khác nhau dành cho sở thích của mỗi người, tạo ra sự đa dạng hơn hẳn tuỳ chọn nguyên bản từ Apple.

Ngoài chất liệu da tự nhiên hoặc mạ vàng, người dùng cũng có thể đặt Golden Dream bổ sung thêm chất liệu carbon cho mặt lưng. 

Nó khiến cho bộ đôi iPhone đời mới của Apple trông khoẻ khoắn, thể thao hơn.

Phần da có thể được đặt hàng phủ kín hết mặt lưng...

... hoặc chỉ phủ một phần lớn nhất ở giữa. Golden Dream cho phép người dùng tuỳ chọn cách "độ" lại iPhone 6 và iPhone 6 Plus từ chất liệu cho tới màu sắc, thiết kế thông qua nhiều phiên bản khác nhau. Tuy nhiên, chi phí bỏ ra lên tới hàng nghìn USD.

Mỹ Anh
Ảnh: GSM Arena