Thứ ba, 26/6/2018, 08:00 (GMT+7)

Huấn luyện viên Senegal chinh phục fan nữ Nga mùa World Cup

Aliou Cisse được nhiều khán giả nữ xem là "biểu tượng sex" nhờ vẻ rắn rỏi, cá tính. 

Huấn luyện viên Aliou Cisse xuất hiện trên băng ghế huấn luyện trong trận Senegal gặp Ba Lan (19/6) và Nhật Bản (24/6). Theo Washington Post, ông gây nên một cơn sốt trên mạng xã hội Nga. Ông được nhiều phụ nữ bản địa tôn vinh là biểu tượng sex và so sánh với người anh hùng Black Panther trong tác phẩm điện ảnh cùng tên. 

Huấn luyện viên Aliou Cisse xuất hiện trên băng ghế huấn luyện trong trận Senegal gặp Ba Lan (ngày 19/6) và Nhật Bản (ngày 24/6). Theo Washington Post, ông gây nên một cơn sốt trên mạng xã hội Nga. Người hâm mộ cho rằng khi chỉ đạo đội bóng, ông thể hiện sự quyết liệt nhưng vẫn giữ được vẻ lịch lãm. 

Aliou Cisse là huấn luyện viên sành điển trai nhất World Cup, tài khoản Austin Hale viết trên Twitter. Tôi thích từng cử chỉ của ông ấy, người dùng Alessia bình luận. Ông được nhiều phụ nữ Nga tôn vinh là biểu tượng sex và so sánh với anh hùng da màu Black Panther trong tác phẩm điện ảnh cùng tên. 

"Aliou Cisse là huấn luyện viên điển trai nhất World Cup", tài khoản Austin Hale viết trên Twitter. "Tôi thích từng cử chỉ của ông ấy", người dùng Alessia bình luận. Ông được nhiều phụ nữ Nga tôn vinh là "biểu tượng sex" và so sánh với anh hùng da màu Black Panther trong tác phẩm điện ảnh cùng tên. 

Ông trung thành với kiểu tóc tết dây thừng. 

Aliou Cisse bày tỏ ông khá bất ngờ khi được các fan nữ yêu thích. "Tôi không nghĩ tôi là biểu tượng sex đâu. Có hàng triệu triệu Aliou Cisse ở Senegal và trên thế giới", huấn luyện viên nói. Ông chia sẻ mục tiêu đưa tuyển Senegal tiến sâu tại World Cup 2018.

Aliou Cisse cao 1,80 mét. Ông là huấn luyện viên trẻ nhất và là người da màu duy nhất dẫn dắt một đội bóng tại World Cup 2018.  

Aliou Cisse cao 1,8 mét, hiện là huấn luyện viên trẻ nhất và người da màu duy nhất dẫn dắt một đội bóng tại World Cup 2018. Trước đó, ông từng thi đấu tại câu lạc bộ Birmingham và Portsmouth (Anh). Ông từng cùng đội tuyển quốc gia Senegal thi đấu tại World Cup 2002.

Aliou Cisse kết hợp khăn quàng cổ đồng màu với quần jeans và áo gile. Bên ngoài, ông khoác áo măng tô. 

Aliou Cisse là một trong những huấn luyện viên sành điệu ở châu Phi. Ông kết hợp khăn quàng cổ đồng màu với quần jeans, khoác áo măng tô.

Vẻ khỏe khoắn của Aliou Cisse trên sân tập. 

Vẻ khỏe khoắn của Aliou Cisse trên sân tập. 

Aliou Cisse được học trò yêu mến nhờ tính cách quyết liệt, khả năng truyền lửa. Ông dẫn dắt đội tuyển quốc gia Senegal từ năm 2013.  

Aliou Cisse được học trò yêu mến nhờ tính cách quyết liệt, khả năng truyền lửa. Ông dẫn dắt đội tuyển quốc gia Senegal từ năm 2013.  

Huấn luyện viên Senegal trong một buổi tập
 
 

Thanh Thanh

Tin liên quan

Vẻ điển trai, sành điệu của cầu thủ Hàn Quốc và Nhật Bản

 
Cùng chuyên mục

Điều chỉnh kích thước chữ

Chia sẻ×
Facebook Twitter
Sao chép liên kết