Thứ tư, 6/12/2023
Thứ hai, 25/10/2021, 16:40 (GMT+7)

Hoàng Thùy, Minh Tú diện váy lưới catwalk

Á hậu Hoàng Thùy, Minh Tú diện váy lưới làm vedette trong show của Chung Thanh Phong phát online hôm 24/10.

Hai người đẹp catwalk cùng nhau trong buổi ra mắt bộ sưu tập "CTP No.1". Họ diện các bộ đầm lưới kết từ nhiều mảnh kim loại, dáng corset, ngắn ngang đùi. Sự kiện đánh dấu lần đầu Hoàng Thùy Minh Tú đi diễn trở lại sau thời gian mọi hoạt động của làng giải trí trong nước đóng băng vì dịch.

Minh Tú thể hiện bộ đầm cúp ngực làm từ kim băng và pha lê Swarovski.

Đầm quây ngực thắt eo chất liệu tương tự do Hoàng Thùy thể hiện.

Hoàng Thùy, Minh Tú catwalk ở show Chung Thanh Phong
 
 

Video: CTP

Bộ sưu tập được Chung Thanh Phong ấp ủ suốt bốn tháng qua. Anh nói: "Đây là bộ sưu tập đặc biệt nhất từ trước đến nay khiến tôi phải dồn công lực gấp 300% lần so với những bộ khác. Chưa bao giờ tôi làm việc trong điều kiện khắc nghiệt như thế. Một chiếc cúc áo cũng trở nên xa xỉ, khi tất cả cửa hàng của thành phố đóng cửa và mọi hoạt động khác dừng lại".

50 thiết kế dành cho cả nữ và nam lần lượt ra mắt, trong đó 30 bộ thuộc dòng thời trang ứng dụng, 20 bộ dòng Haute Couture và giới hạn.

Lần này, tính đa dạng trong khâu xử lý chất liệu được nhấn mạnh. Chung Thanh Phong cho biết vì dịch, không thể nhập khẩu nguyên vật liệu, anh đã biến tấu những thứ bình dị nhất, trong đó có kim băng, da, các loại voan lưới, sequin, khoen kim loại... tạo thành những chiếc bra top, váy dự tiệc.

Trang phục toát lên nét phá cách nhờ cách kết hợp mang tính đối lập như kim loại với da, vải satin mềm đi với denim cứng cáp.

Bảng màu bộ sưu tập khai thác tông trắng và đen chủ đạo, nhấn nhá bằng màu ánh kim, ánh bạc, xanh neon, xanh coban và hồng.

Các mẫu phụ kiện, trong đó có túi xách kết từ kim băng, đều được thực hiện thủ công.

Một chiếc bra top làm bằng kim băng, phối áo khoác da và quần shorts bermuda được người mẫu Trang Phạm trình diễn.

Ý Ly (ảnh: Kiếng Cận)