Chủ nhật, 7/6/2020
Thứ hai, 11/3/2019, 19:35 (GMT+7)

Hoa hậu và Nam vương Siêu quốc gia 2018 đến Việt Nam

Hai đại diện nhan sắc của cuộc thi quốc tế đến TP HCM chiều 11/3, bắt đầu lịch trình bốn ngày với nhiều hoạt động.

Doanh nhân Hải Dương - giám đốc quốc gia Hoa hậu Siêu quốc gia tại Việt Nam - đón hoa hậu Valeria Vazquez Latorre  ở sân bay.  Cô và êkíp sẽ tham dự sự kiện liên quan bản quyền cuộc thi tại Việt Nam, thưởng thức các món ăn đặc sản, tham quan thắng cảnh...

Valeria đến từ Puerto Rico, là sinh viên ngành Công nghệ Y khoa tại Đại học Puerto Rico. Cô cao 1,79 m, số đo ba vòng 90-60-90 cm. Valeria Vazquez Latorre là người đẹp đầu tiên của Puerto Rico đăng quang cuộc thi nhan sắc này. 

Người đẹp Puerto Rico đăng quang Miss Supranational 2018
 
 
Người đẹp Puerto Rico đăng quang Miss Supranational 2018.

Ngọc Châu (trái) đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018. Cô dự kiến đại diện Việt Nam thi quốc tế năm nay.

Prathamesh Maulingkar đến từ bang Goa, Ấn Độ. Anh từng là cầu thủ, tham gia vào đội tuyển U19, U23 quốc gia. Sau khi gặp chấn thương, anh nghỉ đá bóng, chuyển sang làm người mẫu và đăng quang Nam vương Siêu quốc gia Ấn Độ năm 2017, Nam vương Siêu quốc gia thế giới 2018.

Hoa hậu Hải Dương kỳ vọng các buổi gặp gỡ sẽ giúp êkíp Việt Nam tạo điều kiện cho các nhan sắc trong nước đi thi quốc tế.

Người mẫu Minh Trung (phải) và Võ Cảnh cũng có mặt đón đoàn khách quốc tế.

Ông Gerhard Parzutka Von Lipinski - chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia - bên Hoa hậu Nhân ái Mai Quỳnh.

Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational) lần đầu được tổ chức vào năm 2009 tại thành phố Płock, Ba Lan với sự tham gia của thí sinh từ 40 quốc gia và vùng lãnh thổ. Sau tám năm, Miss Supranational đã có số lượng thí sinh tăng gấp đôi, được đánh giá là một trong sáu cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới, bên cạnh Miss World, Miss Universe, Miss Earth, Miss International và Miss Grand International. Năm 2018, người mẫu Minh Tú lọt vào top 10 và đoạt danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á.

Tam Kỳ