Thứ năm, 9/12/2021
Thứ tư, 16/3/2016, 08:07 (GMT+7)

Hà Hồ phối đồ Công Trí với túi xách gần 100 triệu đồng

Nữ ca sĩ đến ủng hộ nhà thiết kế Việt ra mắt bộ sưu tập No.9 tại Tokyo Fashion Week.

Hồ Ngọc Hà có mặt tại Tuần lễ thời trang Tokyo để chung vui và ủng hộ nhà thiết kế Công Trí ra mắt bộ sưu tập mới trong ngày 15/3.

Tại đêm diễn mở màn, Hồ Ngọc Hà diện nguyên "cây đen" nằm trong bộ sưu tập mới của Công Trí. Điểm nhấn của trang phục là những chi tiết đính kết tinh xảo với hình ảnh hạt lúa cách điệu. Cô phối trang phục cùng phụ kiện là túi xách Gucci thêu thủ công trị giá gần 100 triệu đồng. 

Nữ ca sĩ đi giày cao gót đính lông để tăng thêm diện mạo thời thượng.

Hồ Ngọc Hà trên hàng ghế khán giả trước giờ mở màn show diễn. Sau khi xem bộ sưu tập, cô cho biết cảm thấy vui mừng và ngưỡng mộ khả năng sáng tạo, lao động nghệ thuật nghiêm túc cùng những thành quả nghề nghiệp của Công Trí. Nữ ca sĩ cũng khẳng định cô luôn kề vai sát cánh bên các nhà thiết kế Việt để góp phần đưa thời trang trong nước đi lên. 

Ngoài Hà Hồ, doanh nhân Lê Thị Quỳnh Trang - nhà sản xuất Chương trình Project Runway, Vietnam’s Next Top Model - cũng có mặt tại Tokyo theo lời mời từ Công Trí (đứng thứ ba từ trái sang). Cả hai biết nhau khi cùng cộng tác chương trình Project Runway mà Công Trí đóng vai trò giám khảo.

Công Trí nhận được sự quan tâm của giới truyền thông Nhật Bản sau show diễn.

Vân An