Thứ năm, 9/12/2021
Thứ hai, 14/3/2016, 08:45 (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà tái xuất sau scandal tình ái

Tối 13/3, tại TP HCM, lần đầu tiên nữ ca sĩ xuất hiện trước công chúng tại một sự kiện sau ồn ào về chuyện tình cảm.

Tối 13/3, Hồ Ngọc Hà xuất hiện ở dạ tiệc tôn vinh những người truyền cảm hứng trong lĩnh vực thể hình, phong cách sống và giải trí. Cô diện bộ váy dài với tông màu nude của nhà thiết kế Lý Quí Khánh.

 

Vẻ gợi cảm của giám khảo The Remix thu hút sự chú ý của nhiều người tham dự chương trình. Lần đầu tiên sau những ồn ào của chuyện tình cảm, cô mới xuất hiện trở lại trước công chúng.

Trên sân khấu đêm gala, Hồ Ngọc Hà được nhận giải thưởng "Cống hiến nổi bật cho ngành thể hình và giải trí". Nhiều năm qua, cô được xem là một trong những gương mặt ngôi sao giải trí hàng đầu của showbiz Việt.

Bà mẹ một con thường xuất hiện trong những ấn phẩm, dự án liên quan đến chương trình rèn luyện sức khỏe, nhất là với bộ môn yoga.

Thiết kế hở lưng làm tôn dáng của nữ ca sĩ.

Cô chọn phong cách trang điểm nude và mái tóc xõa dài để phù hợp với bộ váy.

Giải thưởng này còn dành hạng mục "Biểu tượng thể hình và giải trí của năm" cho diễn viên Diễm My, hạng mục "Nhà thiết kế thời trang của năm" được trao cho Lý Quí Khánh (trái)... Nhiều gương mặt của làng giải trí tham dự chương trình như: Tóc Tiên, người mẫu Xuân Lan, Thủy Top, Hoa hậu Lan Khuê...

Thất Sơn