Thứ bảy, 20/7/2024
Thứ hai, 14/3/2022, 10:11 (GMT+7)

Gia đình Jennifer Phạm vui chơi trên du thuyền

Kiên GiangJennifer Phạm và doanh nhân Đức Hải cùng các con câu cá, nghỉ dưỡng trên du thuyền.

Cuối tuần qua, nhà Jennifer Phạm thuê du thuyền ghé thăm các đảo nhỏ ở Kiên Giang và dừng chân khám phá hòn Gầm Ghì (còn gọi hòn Dăm Ngang), nằm cách trung tâm thị trấn Dương Đông, Phú Quốc khoảng 35 km về phía Tây.

"Các bé học online cả ngày trong tuần, chiều tối xong xuôi bài vở mới được đi bơi hoặc đạp xe quanh khu villa. Cuối tuần, vợ chồng tôi tranh thủ cho ba con thăm thú các đảo, câu cá giữa biển...", Jennifer Phạm nói.

Jennifer Phạm cho biết các bé phấn khích khi được bố dạy câu cá, chèo thuyền kayak và bơi lội.

Hoa hậu nói: "Tụi nhỏ tinh nghịch, thích vận động và chạy nhảy cả ngày, bố mẹ không dám lơ là, rời mắt khỏi con. Du thuyền có bốn phòng nghỉ, khi mệt, các bé vào ngủ một chút rồi lại tiếp tục dậy chạy nhảy".

Jennifer cùng bé Na (tên thật Thùy An, tám tuổi) chụp ảnh selfie. Bé thích ca hát, hay cười và khá tình cảm.

Nu (tên thật Minh Trung, sáu tuổi) bám bố, khá hiếu động nhưng nghe lời người lớn.

Nấm (Phương Bình) vừa tròn hai tuổi, điệu đà nhất nhà.

Jennifer cho biết cả nhà vui chơi đến lúc hoàng hôn, chụp nhiều ảnh đẹp.

Sau khi ngắm mặt trời lặn, gia đình cùng thưởng thức buổi tối với hải sản được đánh bắt trong ngày, trước khi quay lại đất liền. "Các con rất thích, mong cuối tuần nào cũng được vui chơi như thế", hoa hậu nói.

Jennifer Phạm quyết định ở lại Phú Quốc thêm một thời gian nữa vì thời tiết đẹp, không khí trong lành, các con có thể thoải mái vận động. Doanh nhân Đức Hải làm việc online, khi cần sẽ bay về Hà Nội họp hoặc công tác. Hoa hậu vẫn duy trì công việc, tuy nhiên khá chọn lọc, cân nhắc kỹ các chương trình.

Cô sinh năm 1985, đăng quang Hoa hậu châu Á tại Mỹ năm 2006, hiện sống tại Hà Nội. Người đẹp và chồng cũ - ca sĩ Quang Dũng - có con trai Bảo Nam, đang sống ở Mỹ.

Thiên Lam (ảnh: Nhân vật cung cấp)