Chiến lược giữ chân khách hàng bằng công nghệ sau khủng hoảng

Doanh nghiệp, chuyên gia cùng thảo luận về chiến lược quản trị, giữ chân khách hàng bằng công nghê blockchain hậu Covid-19 tại sự kiện do FPT tổ chức ngày 15/7.

Theo nghiên cứu của Harvard Business Review, những công ty dẫn đầu về quy trình chăm sóc khách hàng thân thiết có doanh thu nhanh hơn 2,5 lần so với những đối thủ cùng ngành. Đặc biệt trong bối cảnh hậu Covid-19, bài toán giữ chân khách hàng càng trở nên đặc biệt quan trọng hơn bao giờ hết khi miếng bánh thị phần mới là một biến số khó lường.

Trước bối cảnh này, FPT tổ chức hội thảo trực tuyến với chủ đề "Nâng cao lợi thế bằng chiến lược quản trị, giữ chân khách hàng hậu khủng hoảng" vào 3h chiều ngày 15/7. Sự kiện sẽ giúp doanh nghiệp tìm ra lời giải cho câu hỏi sống còn "Làm sao để quản trị, giữ chân khách hàng hiệu quả?".

Đăng ký tham gia tại đây.

Tại sự kiện, đại diện các doanh nghiệp tham dự và diễn giả sẽ cùng thảo luận về chiến lược quản trị và giữ chân khách hàng dựa trên nền tảng công nghệ blockchain, cách thức điều chỉnh kinh doanh để thích ứng với "bình thường mới" hậu Covid-19.

Các doanh nghiệp quan tâm có thể theo dõi, thảo luận, đặt câu hỏi và tương tác trực tuyến với diễn giả. Diễn giả là các chuyên gia hàng đầu về blockchain và trải nghiệm khách hàng sẽ trực tiếp giải đáp thắc mắc, tư vấn chiến lược quản trị và chăm sóc khách hàng cho doanh nghiệp ngay tại sự kiện.

"Điểm tựa" từ khách hàng hay những lợi ích vượt trội khi giữ chân khách hàng hiệu quả sẽ là nội dung được phân tích cụ thể dưới góc nhìn của chuyên gia, bên cạnh những tác động tiêu cực nếu doanh nghiệp thiếu chiến lược kết nối người dùng.

Hội thảo trực tuyến của FPT diễn ra vào ngày 15/7.

Hội thảo trực tuyến của FPT diễn ra vào ngày 15/7.

"Trong bối cảnh có quá nhiều nhân tố, biến số khó lường, doanh nghiệp cần một vùng an toàn để tạo điểm tựa tài chính, và nhóm khách hàng thân thiết sẽ là trọng tâm cho điểm tựa này", ông Trần Hoàng Giang, Giám đốc nền tảng akaChain của FPT, một trong 3 diễn giả sẽ tham gia sự kiện cho biết.

Ông cũng nhấn mạnh với tính an toàn, minh bạch, xuyên suốt, chi phí đầu tư và vận hành hợp lí, akaChain giúp tạo nên một mạng lưới kết nối trực tiếp, liền mạch giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận ưu đãi, tích lũy điểm thưởng và quy đổi thành những phần thưởng giá trị. Qua đó, doanh nghiệp có thể quản lý một cách rõ ràng, minh bạch các chương trình tích, đổi điểm thưởng và gia tăng trải nghiệm cho khách hàng.

Theo ông Nguyễn Dương, Chủ tịch CEM Partner, diễn giả của sự kiện, khách hàng không trung thành với bạn mà họ trung thành với những trải nghiệm mà bạn tạo ra cho họ.

Sự kiện cũng là dịp để diễn giả chia sẻ kinh nghiệm thành công về quá trình áp dụng công cụ số để gắn kết với khách hàng, những khó khăn, thách thức khi đặt trong bối cảnh khách hàng, thị trường thay đổi sau Covid-19. Ông Nguyễn Anh Nguyên, Chủ tịch Hatto, mạng xã hội ẩm thực ứng dụng công nghệ AI, sẽ chia sẻ bài học thực tế của Hatto trong nâng cao trải nghiệm khách hàng dựa trên công nghệ AI.

Thông tin chi tiết về sự kiện xem tại đây.

Phong Vân

Chia sẻ bài viết qua email