Người trẻ đổ đến check in diện mạo mới chợ Bến Thành TP HCM Nhiều người dân và du khách đổ về chợ Bến Thành tham quan sau khi công trình được sơn mới tường, mái và mặt trước. 1h trước
Chặn sớm 'chặt chém' ở Lễ hội Chùa Hương Ban tổ chức Lễ hội Chùa Hương đưa ra nhiều biện pháp ngăn chặn nạn chặt chém, chèo kéo như sử dụng QR, bộ nhận diện và đường dây nóng xử lý các sự cố phát sinh.
Khách quốc tế đến Việt Nam tháng 1 cao nhất lịch sử Với gần 2,5 triệu lượt khách nhập cảnh Việt Nam, tháng 1 trở thành tháng đón lượng khách quốc tế cao nhất trong lịch sử từng được ghi nhận.
Ngày mai diễn ra lễ hội xuân Cần Giờ Chuỗi sự kiện "lễ hội trong lễ hội" khai mạc ngày 7/2 tại Vinhomes Green Paradise Cần Giờ mang đến đa trải nghiệm bay khinh khí cầu, dù lượn, pháo hoa nghệ thuật, đường hoa xuân.
10 thành phố an toàn nhất thế giới cho phụ nữ du lịch một mình Châu Á dẫn đầu các điểm đến an toàn nhất cho phụ nữ khi đi du lịch một mình năm 2026, với 6 trên 10 thành phố lọt vào danh sách, trong đó Singapore đứng số 1.
Miễn phí tham quan Yên Tử trong ba năm Tỉnh Quảng Ninh quyết định miễn phí tham quan quần thể di tích và danh thắng Yên Tử nhằm tri ân cộng đồng sau khi nơi này được công nhận Di sản văn hóa thế giới.
Quán cà phê thiết kế sân golf mini cho khách thử sức TP HCM Quán cà phê nằm ở phường Gò Vấp rộng khoảng 700 m2, có loạt hố golf mini nhiều dạng địa hình cho khách thử sức, với giá 120.000 đồng hai giờ trải nghiệm.
Sắp có khinh khí cầu, dù lượn ngắm biển tại TP HCM 22 quả khinh khí cầu cỡ lớn, nhiều màu sắc giúp du khách ngắm toàn cảnh Cần Giờ từ trên cao, trong hội Xuân diễn ra tại Vinhomes Green Paradise.
Khách Tây nhầm đám tang là nhà hàng, được gia chủ mời ăn Ba du khách Hà Lan bất ngờ được gia chủ tiếp đãi nồng hậu khi vào nhầm một đám tang tại miền Nam Thái Lan để hỏi mua đồ uống.
Du khách bị voi giẫm chết ở Thái Lan Du khách 69 tuổi tử vong sau khi bị voi hoang tấn công và giẫm lên người tại khu cắm trại ở Khao Yai National Park, Thái Lan, rạng sáng 2/2.
Nhà thám hiểm Mỹ kể bạn đồng hành bị bộ lạc Amazon tấn công Nhà thám hiểm Paul Rosolie tiết lộ người của bộ lạc Amazon bắt chước tiếng gọi của khỉ và chim, bao vây con mồi, kể cả con người, sau đó bất ngờ dùng tên tấn công.
Côn Đảo vào danh sách điểm đến trăng mật tuyệt nhất năm 2026 Các chuyên gia du lịch quốc tế đánh giá Côn Đảo là thiên đường nghỉ dưỡng hoàn hảo cho các cặp đôi muốn tận hưởng không gian riêng tư giữa biển trời vắng lặng.
Khách gây tranh cãi vì không chịu che cửa sổ trên chuyến bay Người phụ nữ trên chuyến bay từ Mỹ đi Nhật Bản gây tranh cãi khi nhất quyết không đóng tấm che cửa sổ dù hành khách và tiếp viên đề nghị.
Gia Lai được chọn là điểm đến thu hút khách năm Du lịch Quốc gia Gia Lai lần đầu được lựa chọn trở thành địa phương đăng cai Năm Du lịch Quốc gia, với mục tiêu hút 15 triệu lượt khách, tăng 21% so với năm 2025.
Du khách tử vong vì vướng ba lô vào cáp treo Nữ du khách Australia 22 tuổi thiệt mạng sau khi chiếc ba lô vướng vào ghế cáp treo tại khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Tsugaike, tỉnh Nagano, Nhật Bản.
Hà Nội vào top điểm đến xuất sắc năm 2026 Diễn đàn du lịch lớn nhất thế giới Tripadvisor chọn Hà Nội ở vị trí thứ tư trong danh sách 25 điểm đến xuất sắc năm 2026 do độc giả bình chọn.
Vượt nửa vòng trái đất để uống bia với bạn thân lần cuối Ông Bob Walker vượt 22.000 km từ Indonesia đến Scotland để uống bia và nói lời tạm biệt người bạn thân bị bệnh nặng giai đoạn cuối.
Cần Giờ lần đầu có lễ hội xuân quy mô lớn Vinhomes Green Paradise Cần Giờ tổ chức lễ hội xuân xuyên Tết với các hoạt động trải nghiệm khinh khí cầu, dù lượn và không gian văn hóa ba miền, từ ngày 7 đến 28/2.
Lý giải tư thế ngồi của tiếp viên khi máy bay cất, hạ cánh Tiếp viên ngồi thẳng lưng, chân đặt phẳng lên sàn, tay cố định để giữ ổn định cơ thể, giảm chấn thương và ứng phó khi có tình huống khẩn cấp.
Khách tìm điểm nghỉ dưỡng 'ma' vì tin lời khuyên của AI Nhiều nhóm khách tham quan kéo đến ngôi làng hẻo lánh Weldborough tại Australia để tìm chốn nghỉ dưỡng "ma" theo thông tin sai lệch từ bài viết sử dụng trí tuệ nhân tạo.
Chuyến bay hạ cánh khẩn vì hành khách gây rối đòi cởi đồ Chuyến bay từ Nha Trang đi Bangkok hôm 30/1 phải hạ cánh khẩn cấp sau khi một hành khách có hành vi cởi đồ, đe dọa phi hành đoàn và đòi nhảy khỏi máy bay.
Hạ tầng du lịch Việt Nam được đánh giá 'đang vượt Thái Lan' Giám đốc điều hành C9 Hotelworks Bill Barnett nhận định hạ tầng du lịch Việt Nam đang bứt phá và dần vượt qua Thái Lan nhờ mạng lưới sân bay cùng hệ thống lưu trú phát triển nhanh chóng.
Khách Việt bị phát hiện giấu hạt giống rau khi nhập cảnh Nhật Bản Nhật Bản Khách Việt giấu hạt giống rau trong găng tay để tránh máy soi chiếu nhưng vẫn bị lực lượng chức năng ở Nhật Bản phát hiện.
Hãng bay gây tranh cãi khi buộc khách ngoại cỡ mua thêm vé Southwest Airlines loại bỏ chính sách hỗ trợ ghế phụ miễn phí và yêu cầu người có thân hình ngoại cỡ thanh toán thêm vé nếu không ngồi vừa ghế phổ thông.
Hàn Quốc biến esports thành 'mỏ vàng' du lịch Các đội tuyển hàng đầu thi đấu những tựa game như League of Legends (Liên minh huyền thoại), thu hút người hâm mộ từ nhiều quốc gia đến Seoul theo dõi.
Khách Việt 'nín thở' chờ xuất ngoại dịp Tết vì lo virus Nipah Các công ty lữ hành và du khách theo dõi sát các diễn biến dịch do virus Nipah nhằm chuẩn bị phương án phù hợp cho hành trình xuất ngoại dịp Tết Nguyên đán.
Phú Quốc lọt top điểm đến có chi phí bay rẻ nhất Châu Á năm 2026 Phú Quốc xếp thứ 4 trong 10 điểm đến có chi phí bay tốt nhất năm 2026 do nền tảng tìm kiếm và so sánh giá du lịch Skyscanner (Anh) bình chọn.
Chủ quán cà phê đường tàu bị phạt vì để khách ngồi sát đường ray Hà Nội Chủ quán cà phê ở phố đường tàu Khâm Thiên bị xử phạt vì để khách ngồi sát đường ray, quay phim khi tàu chạy qua.
Hà Nội vào top điểm đến hấp dẫn nhất châu Á năm 2026 Hà Nội xếp thứ 8 trong 20 điểm đến hấp dẫn nhất châu Á năm 2026 do tạp chí Mỹ U.S. News & World Report bình chọn.
Làng cổ Lô Lô Chải có mất 'chất' vì nhà giả trình tường? Tuyên Quang Sự xuất hiện của những căn nhà bê tông làm giả kiểu trình tường làm dấy lên lo ngại làng cổ Lô Lô Chải mất "chất" nhưng nhiều người cho rằng đó là quy luật phát triển tất yếu.