Thứ ba, 26/9/2023
Thứ hai, 19/4/2021, 12:59 (GMT+7)

Đỗ Mạnh Cường tổ chức sinh nhật hồng cho con gái

TP HCMĐỗ Mạnh Cường thiết kế không gian ngập sắc hoa hồng, lên ý tưởng trang phục màu hồng cho khách dự tiệc sinh nhật con gái anh - bé Mymy.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường tổ chức tiệc sinh nhật 2 tuổi cho MyMy (Đỗ Phạm Hà My) tại một khách sạn. Dịp này, anh giới thiệu đầy đủ tám con nuôi với những người bạn thân.

Đỗ Mạnh Cường tổ chức tiệc sinh nhật cho MyMy
 
 

Không gian bữa tiệc được trang trí tông hồng chủ đạo, với 13 nghìn bông hoa phủ kín bốn mặt tường và trần nhà. Hơn 20 nhân công làm việc liên tục ba ngày để hoàn thành tác phẩm. Nhà thiết kế chọn các loại hoa, lá nhập khẩu như mẫu đơn Hà Lan, hoa mao lương, hoa thảo đường hoàng đế, hoa Astible, hoa Đà Lạt... Ngoài hoa, 80.000 viên pha lê và lá thủy tinh được chuẩn bị trong tám ngày, tạo nên hiệu ứng lộng lẫy cho bữa tiệc. Video: Phim Trần.

Hoa hậu Hà Kiều Anh cùng các con đến dự tiệc. Cô diện đầm nơ hoa hồng to bản, bé Vivian diện đầm xòe ăn ý với bờm hoa.

Hoa hậu H'Hen Niê diện đầm trễ vai dáng hoa tulip.

Diễm My (trái) trẻ hơn tuổi khi diện đầm thắt nơ lớn ở ngực, phối trang sức Chanel. Đỗ Mạnh Cường cho biết tên của bé MyMy được đặt theo tên nữ diễn viên với mong ước con sau này tài năng, giỏi giang, xinh đẹp như cô. Bên cạnh Diễm My, Vũ Cẩm Nhung chọn thiết kế nhấn vào cổ bản lớn.

Người mẫu, diễn viên Lê Xuân Tiền diện sơ mi hồng với quần âu đen. Anh thân thiết với các con của Đỗ Mạnh Cường, thường xuyên có mặt trong mọi hoạt động của gia đình nhà thiết kế.

Vợ chồng Lê Thúy - Đỗ An.

Nghệ sĩ múa Linh Nga kết hợp đầm thắt eo, chân váy phồng cùng túi Dior.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh dự tiệc cùng con gái Bảo Tiên. Gần đây, hai mẹ con nữ diễn viên thường đi sự kiện cùng nhau với những bộ đồ đồng điệu.

Ninh Dương Lan Ngọc và bé MyMy cùng diện đầm gắn bông hoa hồng lớn trước ngực.

Xuân Lan diện váy cổ yếm cách điệu, đi cùng con gái. Cô bế Sóc - bé gái Đỗ Mạnh Cường mới nhận nuôi.

MC Thanh Thanh Huyền gây ấn tượng bằng đầm quây ngực với điểm nhấn là hai bông hồng tạo khối 3D trên thân váy.

Lê Thanh Thảo, Hằng Nguyễn và Quỳnh Anh (từ trái qua) cùng diện những mẫu đầm suông nổi tiếng gắn liền tên tuổi của Đỗ Mạnh Cường.

Ý Ly (ảnh: Linh Phạm)