Thứ ba, 21/9/2021
Thứ bảy, 5/9/2020, 11:15 (GMT+7)

Đỗ Mạnh Cường tặng đồ hiệu cho con gái

Đỗ Mạnh Cường tặng con gái Linh Đan, bốn tuổi, các món đồ của Chanel và Dolce & Gabbana dịp sinh nhật bé.

Mừng Linh Đan lên bốn tuổi, gia đình nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đến một resort ở vịnh Ninh Vân, Nha Trang để vui chơi. Anh chọn nơi này vì vắng người, không gian biệt lập, đảm bảo an toàn trong thời dịch. Từ đầu năm đến nay, anh và các con hầu như ở nhà, khi có việc chỉ đến nơi làm việc, trường học. Anh mong chuyến đi giúp các con thêm niềm vui trước khi bắt đầu năm học mới.

Linh Đan gây ấn tượng với mái tóc tém cá tính, làn da bánh mật, sớm bộc lộ tố chất trở thành một người mẫu. Sau thời gian về sống với Đỗ Mạnh Cường, bé tăng cân, tròn trịa hơn. Theonhà thiết kế, Linh Đan hoạt ngôn, năng động, đang học mẫu giáo tại quận 1, TP HCM.

Trong tiệc mừng tuổi mới, Linh Đan được bố tặng vòng cổ ngọc trai và túi hình tròn của Chanel, túi mini đeo chéo của Dolce & Gabbana. Gần đây nhà thiết kế hay mua hàng hiệu cho các con. Anh quan điểm mỗi gia đình có cách giáo dục con khác nhau. "Các bé vẫn chưa biết giá trị của những món đồ hiệu này nên đón nhận mọi thứ rất vô tư. Chúng tôi có điều kiện để các con được sử dụng những món hàng tương xứng. Việc để trẻ lớn lên trong sự đủ đầy sẽ giúp tránh được những cám dỗ. Hơn nữa, tôi chỉ mua những món đồ thực sự hữu ích dựa trên kinh nghiệm, sự hiểu biết chứ không mua vô tội vạ, hoặc con muốn gì được nấy", anh nói. Đỗ Mạnh Cường từng ao ước có con gái để mua sắm những phụ kiện xa xỉ.

Tại buổi tiệc, gia đình Đỗ Mạnh Cường - Phạm Huy Cận đều diện trang phục làm từ vải linen, đồng điệu màu be. Trong đó, Linh Đan, Hà My và Én diện váy xòe rộng với chi tiết nơ làm điểm nhấn. Nhím, Tít và Gấu mặc áo sơ mi ngắn tay kết hợp quần shorts.

Đỗ Mạnh Cường bên ba con gái nuôi. Buổi sáng sớm, nhà thiết kế thường dậy rất sớm chăm các bé, chuẩn bị cho con đi học, đưa đến trường và đón về vào buổi chiều. Buổi tối, anh dành thời gian chơi, trò chuyện với các con.

Bé Én sắp được một tuổi, diện váy nơ giống chị Linh Đan.

Bé Gấu tròn một tuổi hồi tháng 6.

Mymy là bé thứ hai được nhà thiết kế nhận nuôi, cùng tuổi với Gấu.

Bé Nhím khôn lớn trong vòng tay của bố. Cậu là con nuôi đầu tiên của nhà thiết kế.

Đỗ Mạnh Cường và bé Tít.

Buổi tiệc diễn ra trong không gian lãng mạn.

Các bé được thưởng thức nhiều món hải sản.

Người mẫu Lê Thúy và Lê Xuân Tiền (từ trái qua) là khách mời ở tiệc.

Ý Ly (ảnh: Huy Nguyễn)