Thứ sáu, 26/7/2024
Thứ hai, 30/12/2019, 22:10 (GMT+7)

Dàn sao ủng hộ Trấn Thành ra mắt phim

TP HCMVợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng nhiều nghệ sĩ cổ vũ Trấn Thành đóng chính web-drama đầu tay.

Vợ chồng ca sĩ Đông Nhi (trái) đến buổi công chiếu tập một web-drama "Bố già" vào chiều 30/12. Đông Nhi cho biết dù cuối năm bận rộn, cô muốn ủng hộ đàn anh vì biết Trấn Thành dồn nhiều tâm sức, kinh phí cho dự án mới. Vợ chồng Trấn Thành từng là khách mời của đám cưới Đông Nhi giữa tháng 11 ở Phú Quốc.

Vợ Trấn Thành - ca sĩ Hari Won - động viên anh sản xuất phim chiếu Youtube. Nam diễn viên cho biết: "Nhiều lần thấy khó khăn, tôi định rút lui nhưng vợ đốc thúc, bảo không làm sẽ giận, thậm chí không nhìn mặt. Vì sợ vợ, tôi mới hoàn thành được dự án này".

Trấn Thành đóng vai Trần Văn Thành - người cha lái xe ôm, gia cảnh túng quẫn, thích làm việc tốt nên bản thân thường bị thiệt thòi. Anh đầu tư bốn tỷ đồng cho dự án. "Đề tài tâm lý - gia đình thường kém thu hút hơn các phim về giang hồ, LGBT, tâm linh... Tuy nhiên, tôi không áp lực vì tin tưởng vào kịch bản mình viết và khả năng của đạo diễn Mr. Tô", anh nói.

Trailer phim 'Bố già' của Trấn Thành
 
 
Trấn Thành mời "Bà Tân Vlog" đóng trong tập một của phim. Video: Youtube.

Nhiều nghệ sĩ thân thiết với Trấn Thành tham gia phim. Lê Giang vào vai vợ ông Thành. Chị nói: "Khi Trấn Thành đề nghị tham gia, tôi nhận lời ngay vì em ấy hỗ trợ tôi rất nhiều từ phim ảnh đến game show".

Trúc Nhân đóng chàng trai bán báo trong phim.

Anh Đức vào vai đồng nghiệp của nhân vật chính. Anh là bạn thân của Trấn Thành, từng học chung thời cấp ba.

Ca sĩ Thu Minh (trái) đến ủng hộ đàn em. Qua sự giới thiệu của vợ chồng Trấn Thành, chị từng mời được So Hyang - diva Hàn Quốc - hát chung trong liveshow hồi tháng 6. 

Ca sĩ Bảo Anh.

Tam Kỳ (ảnh: Bil)