Thứ tư, 26/6/2024
Chủ nhật, 14/3/2021, 21:00 (GMT+7)

Dàn người đẹp khoe hình thể với áo tắm

"Thiên thần" Victoria's Secret Lais Ribeiro, hoa hậu Haley Kalil diện áo tắm trên tạp chí Sports Illustrated Swimsuit 2021.

Tối 12/3, tạp chí áo tắm nổi tiếng Sports Illustrated Swimsuit tung một số hình ảnh các người mẫu tham gia chụp hình cho ấn phẩm năm 2021 dự kiến phát hành vào ngày 20/7.

Số báo lần này đánh dấu dự trở lại của Haley Kalil - Hoa hậu bang Minnesota của Mỹ năm 2014 - trong bộ bikini xanh neon. Người đẹp 24 tuổi tốt nghiệp Đại học St. Cloud State, từng làm việc tại bệnh viên địa phương.

Marquita Pring trong bộ áo tắm xếp bèo. Cô mới chụp hình cho Sports Illustrated Swimsuit từ năm ngoái. Người đẹp 30 tuổi, đến từ Albany, New York, từng chụp hình cho Vogue Italy và hãng thời trang Levi's.

Tanaye White thể hiện bộ đồ bơi gồm crop top tay bồng và quần xẻ cao. Tốt nghiệp Đại học Georgetown, người mẫu 29 tuổi từ bỏ công việc ở ngành quốc phòng và hàng không vũ trụ để theo đuổi ước mơ làm người mẫu vào năm 2019. Năm ngoái, cô là người giành chiến thắng trong cuộc thi SISwimSearch năm 2020 do Sports Illustrated Swimsuit tổ chức.

Danielle Herrington khoe thân hình với áo tắm một mảnh đắp vải xuyên thấu. Chân dài 27 tuổi đến từ California từng là gương mặt trang bìa của tạp chí này năm 2018.

Gương mặt quen thuộc của tạp chí - Emily DiDonato - thể hiện áo tắm xẻ ngực sâu. Cô làm mẫu cho Sports Illustrated Swimsuit từ năm 2013, là gương mặt đại diện cho Maybelline. Người đẹp thành lập một kênh YouTube để chia sẻ các bài tập, mẹo làm đẹp và lối sống.

Lần đầu xuất hiện trên Sports Illustrated Swimsuit, Natalie Mariduena diện áo tắm cut-out, khoe làn da rạn và thân hình ngoại cỡ. Biên tập viên MJ Day của tạp chí cho biết Natalie truyền thông điệp về những người phụ nữ tự tin, thành công về kinh doanh, tự chủ trong cuộc sống.

Người mẫu Canada Kate Bock, 33 tuổi, diện áo tắm hai mảnh với phần trên là crop top dài tay. Cô đã tám lần chụp hình cho tạp chí này.

Họa Mi (ảnh: SI)