Thứ hai, 27/6/2022
Thứ ba, 20/2/2018, 10:20 (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng cúi người chỉnh váy cho Hồng Ngọc

Ca sĩ thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đồng nghiệp trong đêm nhạc trên du thuyền 3 triệu USD.

Tối 19/2 (mùng 4 Tết), chương trình "Dining with the stars - Mùa vàng son" của Đàm Vĩnh Hưng và Hồng Ngọc diễn ra trên sông Sài Gòn. 

Trước khi chương trình bắt đầu, hai ca sĩ có phần chụp hình, giao lưu với khán giả. Hồng Ngọc chọn chiếc váy đính kim sa. Mr. Đàm chỉnh lại đuôi váy cho đàn em khi cô di chuyển.  

Trong đêm nhạc, hai ca sĩ diễn hơn 30 ca khúc như: Vùng trời bình yên, Tâm sự nàng xuân, Bài ca Tết cho em, Đừng xa em đêm nay.

Hồng Ngọc về nước tham gia chương trình theo lời rủ rê của Mr. Đàm. Cô thể hiện tình cảm với đồng nghiệp: "Có một người mà cho dù trong hoàn cảnh nào, ở bất cứ khi nào, người ấy gặp khó khăn, đau buồn... tôi sẽ chạy đến ngay lập tức. Ngày xưa khi tôi còn độc thân hay bây giờ là bà mẹ ba con cũng vẫn vậy. Người đó là anh Đàm Vĩnh Hưng". 

Giọng ca "Mắt mai chachacha" biểu diễn sung sức trên sân khấu với các bài hit quen thuộc như: Vết thương cuối cùng, Một thoáng hương tình...

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ anh đầu tư nhiều tâm huyết và chi phí cho trang phục diễn. Ngoài hát, ca sĩ đảm nhận vai trò biên tập âm nhạc và MC. 

Anh thể hiện nhiều ca khúc xuân được remix sôi động như: Xuân yêu thương, Điệp khúc mùa xuân.

Tâm Giao